Người chơi Diablo 4 đang chê trò chơi có tính năng tệ hơn Diablo Immortal

Người chơi Diablo 4 đã phàn nàn về việc trò chơi thiếu nội dung trong một thời gian và việc so sánh với các tựa game khác đã chiếm ưu thế trong cuộc trò chuyện. Giờ đây, người chơi đang chống lại trò chơi di động Diablo Immortal của Blizzard và cho rằng nó vẫn thất bại.

Diablo 4 đã có màn ra mắt đầy hứa hẹn, phá vỡ kỷ lục của Blizzard trong một năm với nhiều phiên bản lớn. Tuy nhiên, nó không thể duy trì đà tăng trưởng đó vào nửa cuối năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong những tháng sau khi ra mắt, cộng đồng Diablo 4 ngày càng chán nản vì các bản vá được đón nhận kém và thiếu nội dung dịch vụ trực tiếp. Sự quan tâm đến trò chơi đang giảm dần khi các máy chủ trống rỗng, lượng người xem Twitch rất thấp và những người sáng tạo nội dung tận tâm rời khỏi trò chơi.

Bây giờ ở thời điểm thấp nhất của trò chơi, người chơi Diablo 4 trên Subreddit của họ đã bắt đầu so sánh tựa game này với Diablo Immortal. u/Lothpixel bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách hỏi cộng đồng tại sao trò chơi trên thiết bị di động có nhiều nội dung cuối trò chơi hơn so với bản phát hành đầy đủ trên bảng điều khiển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo Immortal có tính năng tốt hơn
byu/Lothpixel indiablo4

Người chơi đặc biệt đề cập đến nội dung Dungeon Finder, Castle Defense và Raid của Diablo Immortal như những tính năng đáng mong đợi ở cuối trò chơi. Như hiện tại, nội dung cuối trò chơi thực sự duy nhất của Diablo 4 là Nightmare Dungeons và thử thách Uber Lilith.

Một số người dùng tin chắc rằng Diablo 4 sẽ được cải thiện theo thời gian sau khi nền tảng vững chắc của nó được giải quyết. Một người dùng giải thích: “Không ích gì khi thêm hàng tấn hệ thống mới vào một trò chơi có nền tảng yếu, nhưng D4 đang đạt được điều đó với tốc độ khá tốt”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác không tán thành ý tưởng này và chỉ trích Blizzard vì đã phát hành trò chơi trong tình trạng cằn cỗi như vậy ngay từ đầu. Một người dùng khác trả lời: “Nếu họ lo lắng về việc cung cấp cho chúng tôi các tính năng và trò chơi cuối cùng thực sự, thì họ đã triển khai nó từ đầu”.

Một điều mà nhiều người dùng có thể đồng ý là việc Diablo 4 thiếu các tính năng chơi chung chắc chắn sẽ làm giảm trải nghiệm. Một người dùng cho biết: “Diablo 4 nên vay mượn rất nhiều từ Diablo Immortal, đặc biệt là các tính năng xã hội”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Mặc dù mật độ đám đông trong Nightmare Dungeons của Diablo 4 đã được cải thiện nhưng người chơi vẫn muốn có một hoạt động khác ở cuối trò chơi.

Bản cập nhật nội dung lớn thứ hai của Diablo 4 Season of Blood sẽ được phát hành ngay sau khi Season of the Malignant kết thúc vào ngày 17 tháng 10. Người chơi đã nói rằng Season of Blood cần phải có một cuộc đại tu lớn nếu không Blizzard có nguy cơ phá hủy trò chơi.

Cho đến nay, vẫn chưa có nhiều thông tin về phần thứ hai của Diablo 4 nhưng Blizzard đã nói rằng họ cần ít nhất bốn giờ để cung cấp cho người chơi nội dung mới. Hy vọng rằng nó đủ để thu hút lại người hâm mộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *