Người chơi Diablo 4 đang cầu xin tiến trình bản đồ để tiếp tục chơi lại trò chơi

Người hâm mộ Diablo 4 đã kêu gọi Blizzard bổ sung một tính năng chất lượng cuộc sống khổng lồ để hoàn thành bản đồ sau khi tạo nhân vật mới.

Diablo 4 hầu như có sẵn cho tất cả người chơi, mặc dù những người có quyền truy cập sớm đã bắt đầu khám phá Sanctuary trong phần thứ tư của game nhập vai hành động khám phá hầm ngục.

Đương nhiên, bản đồ của trò chơi rất rộng lớn với nhiều địa điểm, thành phố và ngục tối để khám phá. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhận thấy một cảnh báo khó chịu khi hoàn thành bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi Diablo 4 đã quyết định khởi động lại trò chơi với một nhân vật mới đã phát hiện ra dữ liệu bản đồ không được chuyển sang và đã yêu cầu Blizzard triển khai nó như một tính năng.

Người hâm mộ Diablo 4 muốn những thay đổi hoàn thành bản đồ hữu ích

Một bài đăng có tiêu đề “Blizzard vui lòng cung cấp cho chúng tôi bản đồ đầy đủ khi chúng tôi tạo nhân vật mới” trên subreddit Diablo 4 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

OP giải thích rằng họ đã “dành khá nhiều thời gian để cố gắng tìm mọi ngóc ngách trên bản đồ và cảm thấy rất bổ ích.” Thật không may, khi tạo một nhân vật mới và bỏ qua phân đoạn chiến dịch ban đầu, họ phát hành phần lớn tiến trình hoàn thành bản đồ của họ bị mất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard vui lòng cung cấp cho chúng tôi bản đồ đầy đủ khi chúng tôi tạo nhân vật mới. bởi u/itutudori trong diablo4

Một người hâm mộ Diablo 4 trong các bình luận đồng ý với OP rằng việc xem bản đồ nhiều lần là “chỉ vì lợi ích của nó mà nhàm chán” và thúc giục Blizzard bổ sung tính năng này như một tính năng trong tương lai.

“Nếu bạn chọn bỏ qua [the] chiến dịch trên alt, bản đồ sẽ được tìm thấy đầy đủ hoặc được tìm thấy như trong ký tự ban đầu hoàn thành chiến dịch, đồng ý,” một người dùng Reddit cho biết. Một người khác trả lời tuyên bố và hỏi “Vàng mang theo nhiều hơn. Tại sao không [the] bản đồ?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người cho rằng điều này ngăn họ khám phá bản đồ với các nhân vật mới trong lần chơi tiếp theo. “Tôi đã nói chuyện với bạn bè về điều này trước đây. Có *không* khả năng tôi bận tâm tiết lộ lại bản đồ bằng alt, nó quá lớn và có quá nhiều điểm khám phá để làm như vậy.”

Blizzard dường như chấp nhận phản hồi của cộng đồng trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy hy vọng tâm lý đó vẫn tiếp tục khi Diablo 4 gần như có sẵn cho tất cả mọi người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *