Người chơi Diablo 4 đang cầu xin Blizzard ngừng tắt máy chủ mà không cần cảnh báo

Bản chất thất thường của các máy chủ Diablo 4 đã khiến người chơi hoàn toàn thất vọng. Blizzard có xu hướng tắt nó mà không báo trước và người hâm mộ nghĩ rằng các nhà phát triển cần thay đổi hệ thống.

Điều thực sự khiến người hâm mộ mất cảnh giác là các máy chủ của Diablo 4 đã thực sự hoạt động khá tốt kể từ khi ra mắt. Do lượng người chơi quá đông, kết nối máy chủ liên tục và thời gian xếp hàng dự kiến ​​sẽ đạt D4. Tuy nhiên, nó không diễn ra thường xuyên như các tựa game khác, mặc dù điều này đi kèm với một cảnh báo đáng kể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard đột ngột quyết định tắt máy chủ nhiều lần mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Lý do là để họ có thể thực hiện các bản cập nhật mới để cải thiện chức năng của trò chơi. Điều này có nghĩa là ngay cả những người chơi đang ở giữa Ngục tối và Pháo đài trong một giây và sau đó bị đuổi ra ngoài vào giây tiếp theo.

Người chơi Diablo 4 đang khao khát các tính năng của máy chủ World of Warcraft

Một bài đăng đầy ngẫu hứng trên subreddit Diablo 4 dẫn đến lời phàn nàn: “Blizzard: VUI LÒNG ngừng tắt máy chủ mà không có cảnh báo nào.” Nó phân tích các vấn đề gây ra bởi việc đột ngột tắt máy chủ Diablo 4 và tại sao nó lại gây ra vấn đề cho người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“World Of Warcraft…một trò chơi BLIZZARD khác cảnh báo người chơi trước khi tắt máy chủ. Như nó phải được, nó có ý nghĩa. Ở giữa ngục tối ác mộng hoặc địa ngục và một người hầu đột nhiên hạ xuống. Không có hành tinh nào mà người chơi của bạn có thể chấp nhận. Giai đoạn. Không, tôi không cần phải tiếp tục kiểm tra Twitter,” OP nói.

Họ chắc chắn không đơn độc trong suy nghĩ của họ: “Đồng ý. Các trò chơi trước đây (kể cả trò chơi WoW, Blizzard) luôn có thông báo kiểu ‘bảo trì máy chủ sau 15 phút’. Thật lạ khi D4 không làm điều đó. Tôi sẽ vui vẻ tìm một điểm dừng và đăng xuất và làm việc khác trong khi họ làm việc trên máy chủ, nhưng bị bắt bò giữa nhà tù thì thật ngu ngốc,” một người chơi cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard: VUI LÒNG ngừng tắt máy chủ mà không có cảnh báo nào bởi u/Same-Drink2905 trong diablo4

Một người dùng khác cũng cho biết: “Bạn nói đúng rằng hầu hết các trò chơi trực tuyến sẽ đưa ra cảnh báo trong trò chơi vì đó là nơi người chơi tập trung. Đăng trên Twitter/launcher là được và tất cả nhưng đó không phải là một lựa chọn thay thế tốt cho những người chơi và điều đó sẽ bị ảnh hưởng tích cực. Nó thậm chí không phải là một yêu cầu/khiếu nại lớn. Tôi cảm thấy tồi tệ cho những người chơi hết mình với điều này.

Khái niệm cứng nhắc đã là một vấn đề lớn cần giải quyết mà không cần bất kỳ biến số bên ngoài nào khác. Các tùy chọn cực khó có thể dẫn đến cái chết vĩnh viễn của nhân vật nếu họ ngã xuống. Vì vậy, nếu một máy chủ ngừng hoạt động trong khi đang đánh trùm chẳng hạn, thì điều đó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đã chứng kiến ​​nhân vật hạng nặng Cấp 100 đầu tiên trên thế giới biến mất do sự cố máy chủ, vì vậy việc người chơi muốn khắc phục sự cố này là điều dễ hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *