Người chơi Diablo 4 đã tạo ra một cheat sheet tiện dụng cho trùm Season 2

Một người chơi Diablo 4 đã thiết kế các bảng ghi chú dành cho trùm Phần 2 hiển thị vị trí, cấp độ và thông tin khác của chúng.

Diablo 4 Season of Blood mời người chơi chiến đấu với năm nhân vật trùm khác nhau – Grigoire, Echo of Varshan, The Beast in the Ice, Dark Master và Echo of Duriel.

Tất nhiên, việc đánh bại trùm sẽ mở ra cơ hội cho chiến lợi phẩm mới mà người chơi ở mọi tầng lớp nên tận dụng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm tất cả năm địa điểm có thể khó khăn đối với một số người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi đã giúp ích rất nhiều cho nhà thám hiểm đồng nghiệp của họ bằng cách xây dựng một bảng cheat chứa đầy một số chi tiết cần thiết về mỗi ông chủ Phần 2.

Người hâm mộ Diablo 4 đã vẽ ra một bảng cheat tiện dụng dành cho các ông chủ trong Phần 2

Redditor starwsh101 gần đây đã chia sẻ một bảng cheat trên subreddit Diablo hướng dẫn người chơi một số chi tiết cơ bản về từng nhân vật trùm trong Mùa Máu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tờ giấy này có dạng năm hộp màu dành riêng cho từng ông chủ. Đáng chú ý, mỗi ô hiển thị hình ảnh kẻ thù đang đe dọa, cấp độ của chúng, ảnh chụp màn hình vị trí của chúng trên bản đồ, hình ảnh vật liệu cần thiết và hình ảnh vật liệu nên thả.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã thực hiện một mánh gian lận đơn giản cho Boss S2!
byu/starwsh101 indiablo4

Một số người đã trả lời chủ đề này đã nói lời cảm ơn. Một bình luận như vậy có nội dung: “Đối với một người chưa từng làm sếp, tôi thích điều này. Cảm ơn!” Những người khác cũng trả lời tương tự: “Điều này thật tuyệt… Tôi luôn bối rối không biết ai cần nó [what]. Đây là một tài liệu tham khảo tuyệt vời, cảm ơn bạn.”

Nhưng những người chơi Diablo 4 khác đang hy vọng bảng cheat mùa 2 dành cho trùm sẽ có thêm thông tin. Một người dùng nói: “Bạn nên thêm phần thưởng duy nhất cho mỗi ông chủ.” Một người khác nói thêm: “Và thêm một nơi để tìm đồ để gọi cho ông chủ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, một số người đã tự sao chép phần bổ sung này, biến toàn bộ chủ đề này thành một bảng cheat lớn của Phần 2 để người chơi tham khảo khi rảnh rỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *