Người chơi Diablo 4 đã tạo ra Chiến thần Kratos một cách hoàn hảo

Diablo 4 và God of War có thể đã hợp tác để đưa các vị thần Hy Lạp vào trò chơi. Sử dụng công cụ tùy chỉnh trò chơi, không thể đưa sát thần vào thế giới đen tối của Sanctuary.

Gần đây, Kratos, Thần chiến tranh của Hy Lạp, đã đánh đổi những bãi biển thiêu đốt của Athens để lấy cái lạnh thấu xương của Bắc Âu. Sự biến đổi của anh ấy gần đây đã xuất hiện trở lại trong God of War Ragnarok, và bây giờ anh ấy đã trở lại, chỉ lần này là trong Diablo 4 của Blizzard.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có nhiều lựa chọn khác nhau khi nói đến các lớp nhân vật trong Diablo 4, từ các Necromancer bất tử cho đến các Pháp sư đầy mê hoặc. Tuy nhiên, người chơi dường như đã tạo ra được lớp nhân vật của riêng mình – Ghost of Sparta.

Thần chiến tranh Kratos tiến vào Diablo 4

Lox72 là một người dùng Reddit, người đã bắt được những quả bóng của Kratos rất tốt và thực sự lăn trong Diablo 4. Họ thể hiện khả năng thực hiện chính xác một cách đáng sợ của mình đối với Thần Chiến tranh – và đó không phải là sự thay đổi gần đây của anh ta, đó là giao diện cổ điển từ trò chơi trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đã có lúc Kratos không có râu, chỉ có râu thôi. Trong khoảng thời gian này, anh ta cũng chiến đấu với Zeus và Hades thay vì Thor và Odin. Giao diện cổ điển này hiện đã hoàn toàn bất tử trong Diablo 4.

Tôi đã nhìn thấy He-Man của bạn và nuôi dạy bạn biến đổi Kratos trường học cũ của tôi! bởi u/Lox72 trong diablo4

Thiết kế được lấy ra bằng công cụ chuyển đổi của trò chơi. Mọi thứ về ngoại hình có thể được nhìn thấy từ làn da trắng của Kratos, thứ mà chúng ta biết thực chất là tro cốt của người vợ và đứa con đã chết của anh ta, cho đến khuôn mặt hói trông như chòm râu dê kiểu cũ của anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ hết lời khen ngợi thiết kế. “Điều đó thực sự rất kinh tởm”, một người dùng thốt lên và một người khác nói đùa: “Bạn đã một tay phá hủy skin Destiny Kratos trị giá 20 đô la.”

Một người dùng khác có tên tinnkerbull1990 cũng chia sẻ phiên bản Kratos của họ. Đầu tiên là phiên bản không mặc áo có nhiều dấu hiệu màu đỏ của chiến binh hơn và phiên bản còn lại đại diện cho một hóa thân gần đây hơn của Kratos.

Nhận xét của u/tinnkerbull1990 từ cuộc thảo luận Tôi đã thấy He-Man của bạn và nuôi dạy bạn chuyển hóa Kratos trường cũ của tôi! trong diablo4

Đây có thể chỉ là khởi đầu của một số sáng tạo Diablo 4 kỳ lạ và tuyệt vời mà chúng ta có thể thấy trong vài tuần tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, nếu bạn không tìm kiếm lời khen ngợi Diablo 4 từ Megan Fox cho mọi người, bạn cũng có thể xây dựng đội quân NPC khổng lồ của riêng mình trên lưng ngựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *