Người chơi Diablo 4 đã hy sinh 1.998 con bò để săn cấp Secret Cow

Cấp độ Secret Cow của Diablo 4 trông nổi bật hơn bao giờ hết sau khi những người chơi tận tâm phát hiện ra một giáo phái bò ẩn. Tất cả những gì bạn phải làm để tìm ra nó là giết 1.998 con bò vô tội.

Kể từ khi ra mắt, người chơi Diablo 4 đã săn lùng Secret Ox Level đáng thèm muốn nhưng khó nắm bắt. Việc các nhà phát triển nhấn mạnh rằng không có cấp độ như vậy không ngăn cản những người thợ săn thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Sự kiên trì của họ dường như đã được đền đáp bằng việc phát hành Diablo 4 Season of Blood. Những bước phát triển mới trong việc săn lùng Cấp độ Gia súc Bí mật đi kèm với việc ra mắt bản cập nhật theo mùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

YouTuber Grampa Joe đã đăng tải một video mô tả chi tiết việc khám phá và sử dụng ba thánh tích ẩn giấu gắn liền với Cấp Bò Bí Mật. Tiết lộ mới được đưa ra nhờ nỗ lực của những người khai thác dữ liệu trong Diablo 4 Season 2.

Cách bắt đầu cuộc săn cấp Bò Bí Mật của Diablo 4

Các di vật được tìm thấy là Musty Tome, Bloody Wood Shard và Complex Metal Shard. Để kiếm được nó, người chơi phải bắt tay vào nhiệm vụ gian khổ là giết 666 con bò ba lần trên các khu vực Diablo 4 khác nhau

Cuốn sách Musty dường như rơi ra từ gia súc ở Scosglen hoặc Fractured Peaks, những mảnh vỡ ở thảo nguyên khô, trong khi những mảnh vỡ đến từ gia súc ở Kehjistan hoặc Hawezar. Theo những người chơi đã tham gia vào việc đó, việc giết mổ vô nghĩa những con bò có thể kéo dài hàng giờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lấy và sử dụng thánh tích này tại bàn thờ ở Ked Bardu được bao quanh bởi tượng Bò sẽ khiến Chìa khóa kỳ lạ rơi ra. Nhờ những người khai thác dữ liệu và ông nội Joe, giờ đây chúng tôi biết rằng chìa khóa này có thể được sử dụng để mở khóa Forlorn Hovel ở Đông Cerrigar.

Hovel có đầy những con bò mãn nhãn đáng sợ đang nhìn chằm chằm vào người chơi và theo dõi chuyển động của họ. Sàn nhà ngổn ngang xác của những người dân làng có thể đã bị giết bởi những con bò ác độc.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Tìm ba thánh tích và sử dụng chúng trên bàn thờ trong Bardu Ked này để tạo ra Chìa khóa kỳ lạ.

Việc giết mổ tất cả gia súc trong Chuồng sẽ khiến nạn nhân cuối cùng đánh rơi Thuốc Stamina không thể sử dụng được. Theo mô tả mặt hàng, thành phần này đã được “sấy khô thành bột”.

Không rõ đây là phần cuối hay chỉ là một bước nữa hướng tới Shangri La, Secret Ox Level của Diablo 4. Điều chắc chắn duy nhất là người chơi sẽ không ngừng tìm kiếm cho đến khi cuối cùng họ làm sáng tỏ được bí ẩn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *