Người chơi Diablo 4 đã giải được “công thức áo giáp” và tạo ra một máy tính hữu ích

Một người sáng tạo nội dung đã phát hiện ra “công thức áo giáp” của Diablo 4 và thiết kế một máy tính áo giáp nhờ vào phát hiện của họ.

Ở một mức độ nào đó, Diablo 4 đã chứng tỏ là một thứ khó bẻ gãy. Nhìn bề ngoài, cơ chế và hệ thống có vẻ đơn giản, nhưng người chơi khám phá ra rằng có rất nhiều điều đang diễn ra đằng sau mà Blizzard chưa bao giờ giải thích.

Đó là trường hợp với hệ thống áo giáp của tựa game nhập vai. Người dùng có thể tìm và nâng cấp trang bị tuyệt vời, chỉ để thấy mình cần một bộ áo giáp mạnh hơn vài giờ sau đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, có vẻ như một người chơi Diablo 4 chuyên dụng đã giải được phương trình áo giáp và đưa ra một cách dễ dàng để người chơi điều hướng sự phức tạp của nó.

Người chơi Diablo 4 đã thiết kế một máy tính áo giáp hữu ích

Những người sáng tạo nội dung Skyline tin rằng họ đã “gần như” bẻ khóa được công thức áo giáp của tựa game Diablo mới. Như nhiều người đã biết, 85 phần trăm là mức giảm sát thương tối đa mà áo giáp có thể mang lại. Để đạt mức tối đa này cần ít nhất 100 lá chắn.

Trong một video giải thích công thức, Skyline tuyên bố Diablo 4 có một cơ chế ẩn đảm bảo rằng “khi thứ gì đó lên cấp, nó sẽ nhận được khả năng xuyên giáp tự nhiên” đối với bất kỳ sát thương nào mà nó gây ra. Sau đó, kẻ thù cấp 1 sẽ tự động giảm 50 giáp của người chơi khi tấn công.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, người chơi phải có 150 lá chắn để đạt được mức giảm tối đa là 85%. Không cần phải nói, mô hình tiếp tục tăng lên khi kẻ thù tăng lên. Bộ giáp tuyệt vời mà người chơi sử dụng ở Cấp độ 1 về cơ bản sẽ trở nên vô dụng khi họ bắt đầu đối mặt với kẻ thù Cấp độ 8.

Skyline đã phát triển một công cụ tính toán áo giáp Diablo 4 trên Google Trang tính để giúp người chơi điều hướng những chi tiết phức tạp của hệ thống.

Bài đăng nói rằng mỗi giá trị là ước tính trong vòng 1 đến 2 phần trăm giá trị của trò chơi, vì vậy nó có thể không hoàn toàn chính xác. Bất kể, sự khác biệt nên không đáng kể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người tạo nội dung giải thích cách sử dụng chức năng máy tính như sau: “Đầu tiên hãy sao chép bảng tính (tệp->Sao chép.), sau đó chỉ cần nhập cấp độ của kẻ tấn công và áo giáp của quân phòng thủ và nó sẽ cung cấp cho bạn kết quả giảm sát thương.”

Điều này đặc biệt hữu ích đối với người chơi Diablo 4 console, vì chỉ người dùng chuột mới có thể thấy phần trăm giảm sát thương của nhân vật khi xem bảng thống kê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *