Người chơi Diablo 4 đã đạt được điều không thể bằng cách nâng tối đa tất cả các nhân vật theo mùa

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Diablo 4 đã dành khoảng 1000 giờ vào trò chơi để tối đa hóa tất cả các lớp cho mỗi nhân vật theo mùa.

Giờ đây khi Phần 1 của Diablo 4 đã kết thúc, Blizzard đang tìm cách chuyển trọng tâm sang Phần 2: Season of Blood, sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 10.

Người ta đã thấy các nhà phát triển khoe khoang trên mạng xã hội, nơi họ tuyên bố rằng họ cần khoảng 4 giờ để giới thiệu tất cả nội dung Phần 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này nhanh chóng bị cộng đồng Diablo phản đối, những người vẫn không bị thuyết phục, thậm chí một số người còn tuyên bố rằng đã quá muộn và họ đã ngừng chơi trò chơi hoàn toàn.

Bất chấp phản ứng dữ dội, một người chơi đã chứng tỏ sự quyết tâm tiếp tục chơi Diablo 4 sau khi họ đưa những gì được cho là hơn “1000 giờ” vào trò chơi để phát huy tối đa tất cả các nhân vật theo mùa của họ.

Người chơi Diablo 4 tối đa hóa tất cả các Lớp với Nhân vật theo mùa

Người chơi đã chia sẻ thành tích đáng kinh ngạc của mình, trong đó tiết lộ rằng anh đã đạt cấp độ tối đa 100 cho cả năm nhân vật theo mùa, tất cả đều có các lớp khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các tác giả tiết lộ rằng họ đã đặt ra mục tiêu này và “đã đạt được nó”, họ tuyên bố rằng họ đã hoàn thành nhiệm vụ chỉ trong 9 tuần.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Với việc đây không phải là một thành tích dễ dàng, cộng đồng Diablo đã bùng nổ khi các bình luận nhanh chóng tràn ngập khen ngợi người chơi, tuy nhiên, một số người cũng tỏ ra lo lắng.

Nhiệm vụ đã hoàn thành
byu/undrtaker indiablo4

“Ôi chao – đó là một nỗ lực và cam kết nghiêm túc!” một người nói.

“Điều này dễ dàng giống như 200 giờ cho mỗi nhân vật, tổng cộng là 1000 giờ.” một người dùng cho biết.

“Hãy giúp đỡ anh bạn, lượng thời gian chơi như thế này thực sự không tốt cho sức khỏe”, một người khác nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau một loạt bình luận, anh ấy đã trả lời những người “có liên quan”, lưu ý rằng anh ấy đang làm những việc khác bao gồm làm việc, ngủ, tập thể dục và xem phim, nơi anh ấy tiếp tục gọi một số người bình luận là “cay đắng”.

Bản cập nhật tháng 9 bất ngờ cho thấy EXP được tăng cường và Hạt giống Hận thù được sửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *