Người chơi Diablo 4 đã chỉ trích Blizzard vì chỉ thêm một Vật phẩm độc đáo của Uber trong bản vá mới

Sau khi đọc các ghi chú vá lỗi cho bản cập nhật 1.1.0, người chơi Diablo 4 rất tức giận khi chỉ có một Vật phẩm Độc đáo Uber mới được ra mắt cùng với Phần 1.

Blizzard đã gửi phần mới nhất của Diablo với tổng cộng sáu Vật phẩm độc đáo của Uber đằng sau nó. Vật phẩm cực hiếm này chỉ rơi ra từ kẻ thù cấp 85 trở lên và có 820 Sức mạnh vật phẩm.

Nói một cách đơn giản, Uber Uniques được coi là một trong những thiết bị và vũ khí mạnh nhất trong trò chơi. Danh sách sáu người bao gồm tất cả những điều sau đây: Andariel’s Visage, Doombringer, Harlequin Crest, Melted Heart of Selig, Ring of Starless Skies và The Grandfather.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bởi vì chúng rất khó tìm, người chơi đang hy vọng rằng Phần 1 sẽ bổ sung ít nhất một vài thứ nữa vào kho chiến lợi phẩm. Các ghi chú vá cho bản cập nhật mới nhất của Diablo 4 chỉ ra rằng những mong muốn như vậy sẽ không được thực hiện.

Người chơi Diablo 4 đang tức giận với việc bổ sung Vật phẩm độc đáo của Uber

Các ghi chú vá 1.1.0 tiết lộ rằng sáu Uniques vừa tham gia vào nhóm chiến lợi phẩm trong Diablo 4. Năm trong số các vật phẩm dành riêng cho từng lớp, trong khi vật phẩm cuối cùng là Unique Uber – Ahavarion Spear of Lycander – dành cho mục đích sử dụng chung. Nhưng vì Ahavarion Spear of Lycander là một cây quyền trượng nên chỉ Druids và Soreceres mới có thể sử dụng nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng châm biếm trên subreddit chính thức của Diablo, người dùng TJFile đã ca ngợi Blizzard một cách chế giễu vì đã “thêm một Truyền thuyết độc đáo KHÁC về Uber” cho Phần 1.

“Sự khác biệt từ khi ra mắt đến mùa giải này về chiến lợi phẩm là 1 duy nhất và huyền thoại cho mỗi lớp,” người đăng bài viết.

giải trí bão tuyết

Đáng chú ý, xem qua các câu trả lời của chủ đề cho thấy TJFile không đơn độc trong suy nghĩ của họ. Một người trả lời: “Lãng phí thời gian của nhà phát triển.”

“Tỷ lệ rơi cho vật phẩm siêu hiếm độc đáo này [are] chỉ là ngu ngốc Về cơ bản, chúng không tồn tại”, một người khác bình luận. Một người khác đồng ý, nói rằng một số tính độc đáo không đáng để căng thẳng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các Redditor khác nhau đặt câu hỏi về lợi ích của việc sử dụng Uber Unique mới của Diablo 4. Nhân viên Uber sẽ cho phép người chơi nhận được “hiệu ứng Đền thờ ngẫu nhiên trong 10-20 giây sau khi giết kẻ thù Elite.” Một người hâm mộ không bị thuyết phục về Ahavarion Spear of Lycander cho biết: “Nó trông không giống một món đồ độc đáo nào.”

Tất nhiên, những ưu và nhược điểm thực sự của vật phẩm sẽ không được hiểu đầy đủ cho đến khi ai đó thực sự tìm thấy nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *