Người chơi Diablo 4 đã chỉ trích bản dựng Necromancer vào cuối trò chơi vì thiếu điểm lớp

Người chơi Diablo 4 đã chỉ trích các nhà phát triển vì cách xây dựng Necromancer ở cuối trò chơi dường như hiểu sai ý nghĩa của lớp nhân vật này.

Lớp Necromancer đã trải qua một số thay đổi kể từ khi Diablo 4 ra mắt vào tháng 6 năm 2023. Ban đầu, lớp này được nhiều người cho là quá mạnh, giống như Sorcerer/ Sorceress.

Tất nhiên, Blizzard đã sử dụng nerf để cân bằng trò chơi tốt hơn về mặt này. Nhưng đôi khi, những thay đổi đó lại gây ra các vấn đề khác và sau đó cần phải có các bản sửa lỗi bổ sung.

Trong khi mọi thứ tiếp tục được cải thiện, có vẻ như Necromancer vẫn cần một số điều chỉnh. Người chơi đặc biệt chú ý đến cách xây dựng Necromancer trong phần cuối D4 và trải nghiệm Abattoir of Zir.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Diablo 4 gọi bản dựng cuối game rắc rối là Necromancer

Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng PolkSDA đã nêu ra các vấn đề của họ khi chơi với tư cách là Necromancer cho nội dung trò chơi cuối cùng của D4. Người chơi đặc biệt quan tâm đến “cách xây dựng AoZ/kết thúc trò chơi khả thi duy nhất” hy sinh tay sai.

Họ nói thêm, “Không phải điều đó sẽ đánh bại toàn bộ quan điểm của lớp học nếu không có lối xây dựng dựa trên quân lính nào có ý nghĩa sao?” Việc thiếu cách xây dựng “tay sai thuần túy” cũng không phải là vấn đề lớn. Theo PolkSDA, các cách xây dựng như xương + lính, máu + lính và bóng tối + lính không thể thực hiện được trong phần cuối của trò chơi vào thời điểm này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi kết thúc bài viết của mình bằng cách lập luận rằng việc tăng sức mạnh cho lính và cải tiến cách chúng tương tác với các kỹ năng máu, xương và bóng tối sẽ là một bước đi đúng hướng.

Blizzard Entertainment

Necromancer gắn liền với Sorcerer là lớp D4 phổ biến nhất.

Các câu trả lời cho chủ đề Reddit cho thấy nhiều người đồng ý rằng phần cuối Necromancer của Diablo 4 cần một số điều chỉnh. Một phần phản hồi có nội dung: “Tôi đồng ý. Minions thời gian này thực sự lười biếng. Rất nhiều buff[s] cần thiết cho tay sai của Necro và Druid…”

Những người khác cho rằng việc xây dựng Necro là một vấn đề chủ yếu vì Diablo 4 “tất cả là về tốc độ xử lý.” Hiện tại, các tay sai của Necromancer cảm thấy chậm so với các bản dựng khác, “có thể chạy trò chơi dễ dàng và nhanh chóng hơn”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với con đường hỗ trợ lâu dài cho Diablo 4, lớp Necromancer có thể được cải thiện theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *