Người chơi Diablo 4 đã chê bai phần thưởng Battle Pass “trung bình” của Season 2

Người chơi Diablo 4 lạc quan một cách thận trọng về những thay đổi được công bố cho Phần 2 nhưng có một điều khiến họ nghi ngờ. Các loại mỹ phẩm được cung cấp trong Battle Pass Season 2 đã không gây được ấn tượng.

Tiết lộ mới nhất của Blizzard về Diablo 4 Season of Blood đi kèm với một số nội dung, sự kiện, vật phẩm, thay đổi QoL đã được lên kế hoạch và hơn thế nữa. Những thay đổi được đề xuất khiến người hâm mộ háo hức muốn xem trò chơi sẽ như thế nào sau khi ra mắt.

Phần 1 không mấy hấp dẫn đã làm giảm đáng kể sự quan tâm đến Diablo 4 khi lượng người xem trên Twitch giảm mạnh. Nhiều người chơi đang hy vọng rằng Season 2 sẽ mang Diablo 4 trở nên sống động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có rất ít niềm vui khi chơi Diablo 4 Season 2, thậm chí còn có ít người hâm mộ sẵn sàng trả tiền cho nó hơn. Một bài đăng trên Subreddit của trò chơi đã gây ra một cuộc thảo luận về phần thưởng Battle Pass của Phần 2 và nó không lôi kéo người chơi.

Mỹ phẩm & battlepass S2
byu/Traditional-Fox-2477 indiablo4

Một bài đăng có tính năng truyền mỹ phẩm Diablo 4 Season of Blood cho bản nhạc Battle Pass trả phí của nó đã không tạo được sự cường điệu. Nhiều người chơi đã bày tỏ mong muốn từ bỏ hoàn toàn các bản nhạc trả phí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng cho biết: “Điều này rất tầm thường và nên bỏ qua”. Những người khác đồng ý với quan điểm đó và cho rằng mỹ phẩm Battle Pass Mùa 2 có chủ đề quá giống với chủ đề Mùa ác tính.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Tôi cá là bộ giáp của Necro trông rất đẹp nhưng nó rất giống với phần 1,” một người dùng giải thích. “Đúng vậy, chỉ có động cơ máu so với động cơ xương. Trông vẫn giống một Death Knight,” một người khác trả lời. “Nếu tất cả những chiếc khiên đó đều trở thành khiên của Death Knight thì cũng khá gần rồi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không chỉ những món đồ trang trí trả phí từ Battle Pass Phần 2 mới bắt mắt. “Bộ giáp ngựa miễn phí thực chất chỉ là vải cũ”, một người dùng than thở. “Blizzard chắc chắn đang cố gắng chế giễu những người không nhận được nhiều tiền hơn mỗi mùa.”

Blizzard Entertainment

Các trang phục từ Battle Pass của Phần 2 đã bị chỉ trích là quá giống với Phần 1.

Rất nghi ngờ rằng đây là một nỗ lực có chủ ý nào đó của Blizzard nhằm chống lại người chơi Diablo 4 sau bao nhiêu nỗ lực đã bỏ ra cho Phần 2. Cho dù họ có trả tiền cho Battle Pass cao cấp hay không, những người chơi đó dường như sẵn sàng cung cấp nội dung cơ bản của mùa giải mới một sự cố gắng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đã sẵn sàng quay trở lại Diablo 4 cho Season of Blood vào ngày 17 tháng 10, hãy xem danh sách khổng lồ các hướng dẫn về Diablo 4 của chúng tôi để chuẩn bị cho việc săn ma cà rồng ở Sanctuary.

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Druid tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Rogue tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *