Người chơi Diablo 4 đã báo cáo sự cố Season Journey \u0026 Battle Pass trong quá trình ra mắt Phần 2

Các vấn đề về tiến trình của Season Journey và Battle Pass đã ảnh hưởng đến nội dung Season of Blood mới ra mắt của Diablo 4.

Theo kế hoạch, Blizzard Entertainment đã ra mắt Diablo 4 Season 2 vào ngày 17/10. Nó đã không được phát hành trực tiếp mà không gặp trở ngại nào. Đáng chú ý nhất là mùa giải đã bị trì hoãn vài giờ do “phức tạp”.

Bão tuyết cuối cùng mọi thứ đã ổn định và đang chạy, nhưng sự phục hồi nhanh chóng đi kèm với một lời cảnh báo. Tính năng chơi chéo giữa PC và console tạm thời không khả dụng trong khi studio đang xử lý “sự cố kỹ thuật”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng gặp phải một số vấn đề khác, đặc biệt liên quan đến tiến trình Hành trình theo mùa và phần thưởng Battle Pass.

Lỗi Season Journey & Battle Pass ảnh hưởng đến Diablo 4 Season 2

Ngay sau khi Season of Blood ra mắt, một người chơi Diablo 4 trên Reddit đã tuyên bố rằng “mùa giải thật hỗn loạn”. Bài đăng của họ tiếp tục nói rằng tiến trình của Hành trình theo Mùa không được tính vào trò chơi vào thời điểm này. Redditor than thở: “Cho dù tôi có làm gì thì cũng không có gì đáng kể trong hành trình của mùa giải này”.

Một số người khác trong chủ đề cho biết họ đã gặp phải vấn đề tương tự. Một người dùng chia sẻ: “Đã làm rất nhiều việc cho Chương 1. Mọi thứ dường như chưa hoàn thiện.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các báo cáo tương tự xuất hiện trong các bình luận cho bài đăng trên Twitter của Diablo. Theo một người hâm mộ“Diễn biến của mùa giải cho thấy không có tiến triển nào được thực hiện.”

Giải trí bão tuyết

Đó cũng không phải là vấn đề sản xuất bia duy nhất. Người hâm mộ cũng cho rằng phần thưởng Battle Pass hiện không hoạt động. Trong chủ đề Reddit nói trên, một người dùng giải thích: “Đã mua thẻ chiến tranh cao cấp và tôi có dấu kiểm màu xanh lục nhưng tôi không thể yêu cầu bất kỳ vật phẩm cao cấp nào. Một khởi đầu tốt đẹp cho mùa giải mới…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, họ không đơn độc. Một chủ đề Reddit riêng có sự góp mặt của một người khác đề cập đến việc họ không thể đổi phần thưởng Battle Pass Mùa 2. “Tôi đã mở khóa một số cấp độ trong thẻ và tùy chọn duy nhất là ‘kiểm tra’ khi tôi nhấp vào phần thưởng để nhận.”

Nhiều người trong phần bình luận cho biết họ cũng không thể truy cập vào phần thưởng kiếm được. Và một người dùng cho biết lỗi tiến trình Hành trình theo mùa có thể là nguyên nhân. Bình luận được đề cập có nội dung: “…nó có thể liên quan đến thực tế là trò chơi hiện không theo dõi tiến trình theo mùa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài, Blizzard vẫn chưa giải quyết được một trong hai lỗi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *