Người chơi Diablo 4 có những ý tưởng thiên tài về vấn đề Boss thế giới và Sự kiện Helltide

Các Boss Thế giới và Sự kiện Helltide của Diablo 4 là các hoạt động chính cuối trò chơi. Tuy nhiên, người chơi cảm thấy rằng cả hai đều bị suy yếu bởi sự cẩu thả và bất lợi quá mức.

Nếu bạn đã dành thời gian và nỗ lực để đánh bại trò chơi chính của Diablo 4, bạn sẽ được thưởng rất nhiều nội dung sau trò chơi – bao gồm các nhiệm vụ phụ thú vị như Tree of Whispers.

Một lĩnh vực khác đã thực sự thành hiện thực là ý tưởng về World Bosses và Helltide Events. Đầu tiên là một cuộc đột kích khổng lồ chống lại kẻ thù trùm khổng lồ. Mặt khác, Sự kiện Helltide yêu cầu người chơi hạ gục một số lượng lớn kẻ thù cố định, tất cả chỉ vì mục đích nhận phần thưởng hấp dẫn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với tất cả những gì đã nói, bất chấp giá trị gia tăng của các hoạt động bổ sung này, người chơi Diablo 4 hiện rất không hài lòng với cách chúng được trình bày.

Các Boss Thế giới Diablo 4 và Sự kiện Helltide yêu cầu đồng hồ bấm giờ

Hiện tại, người chơi Diablo 4 hoàn toàn không có cách nào để biết liệu một World Boss hay Helltide Event sẽ giáng xuống Sanctuary hay không.

Vì đây là một phần quan trọng của trò chơi với phần thưởng xứng đáng nên người chơi cảm thấy không phù hợp. Người dùng Reddit Azzinaughty đã đưa ra một yêu cầu đơn giản cho các nhà phát triển: “Xin vui lòng đặt Đồng hồ bấm giờ World Boss / Helltide tại đây.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

‘Ở đây’ đã trở thành một trong những Bảng thông báo của thành phố. Mặc dù vậy, có vẻ như bất cứ thứ gì cũng được đối với người chơi Diablo 4: “Hoặc thậm chí là một góc của bản đồ thế giới. GÌ ĐÓ. BẤT KỲ NƠI NÀO,” một người chơi nài nỉ.

Yêu cầu kiến ​​nghị đặt đồng hồ bấm giờ worldboss/helltide tại đây > bởi u/Azzinaughty trong diablo4

Người chơi Diablo 4 đang chìm đắm hàng giờ vào trò chơi, nhưng chỉ cảm thấy buồn vì họ đang bỏ lỡ nội dung đặc biệt của trò chơi: “Không còn nghi ngờ gì nữa. Chơi cả ngày hôm qua và đã tìm thấy một số đấu trường nên bây giờ sẽ có thông báo nhưng tôi không biết khi nào. Tôi không có thứ gì cả và tôi gần đạt cấp 60 vì tôi không có tấm thảm trùm Uber hiếm,” một người chơi giải thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ý tưởng Bản đồ Thế giới dường như được sự đồng thuận ưa thích hơn: “Uh không. Một bản đồ thế giới để mọi người có thể nhìn thấy nó bất kể họ đang ở đâu mà không cần phải quay lại thị trấn thì sao?” nhận xét của người dùng D4 khác.

Cộng đồng dường như được thống nhất hoàn toàn. Chúng tôi đã thấy người chơi đề xuất các chỉnh sửa tinh tế đối với thiết kế trò chơi của Diablo 4, chẳng hạn như thay đổi hàng tồn kho cho Đá quý, cũng như kêu gọi các lớp mới. Vì vậy, thời gian sẽ cho biết Blizzard quyết định đưa bao nhiêu phần trăm vào tựa game looter này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *