Người chơi Diablo 4 choáng ngợp trước cuộc trò chuyện lửa trại BlizzCon

Cuộc trò chuyện lửa trại mới nhất của Blizzard tại BlizzCon khiến người hâm mộ Diablo 4 rất bối rối về tương lai của tựa game này.

BlizzCon đã đến rồi đi, cho người hâm mộ Blizzard thấy những gì sắp xảy ra với loạt tựa game của studio. Ngoài Overwatch 2 và World of Warcraft, game thủ trên toàn thế giới đang theo dõi xem Blizzard sẽ đưa Diablo 4 đến đâu.

Tất nhiên, Blizzard có điều gì đó để thể hiện và lễ khai mạc BlizzCon đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một bản mở rộng hoàn toàn mới ra mắt vào năm 2024 mang tên Vessel of Hatred.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngày thứ hai của sự kiện mang đến nhiều cuộc thảo luận hơn về Diablo 4 dưới hình thức trò chuyện lửa trại. Tuy nhiên, nó lại khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Người chơi Diablo 4 thảo luận về cuộc trò chuyện lửa trại BlizzCon

Diablo đã trở thành một điểm nóng kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay. Hai mùa nội dung đã ra mắt trò chơi kể từ khi ra mắt; cái trước hạ cánh bằng phẳng, trong khi cái sau đi theo hướng tích cực, thu được phản hồi tuyệt vời từ khắp nơi.

BlizzCon dường như là cơ hội hoàn hảo để theo dõi sự cường điệu sau làn sóng thiện chí của Mùa Máu. Các nhà phát triển của Diablo 4 đã tổ chức một cuộc trò chuyện trực tiếp bên lửa trại để thảo luận về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho tựa game bị ác ý này, nhưng người hâm mộ nhanh chóng lưu ý rằng cuộc trò chuyện chuyển sang trạng thái “chúng tôi chưa sẵn sàng chia sẻ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tóm tắt của tôi về cuộc trò chuyện lửa trại Blizzcon
byu/convolutionsimp indiablo4

Công bằng mà nói, có khá nhiều chương trình được thảo luận trong phân khúc này, chẳng hạn như sự kiện theo mùa Midwinter Blight sắp diễn ra vào tháng 12. Ngoài ra còn có tin tức rằng bảng xếp hạng hàng tuần sẽ ra mắt vào mùa giải tới, ra mắt vào tháng 1.

Điều đó nói rằng, nó là không đủ đối với nhiều người hâm mộ. “Ừ, không có gì đâu. Thường lãng phí thời gian để xem/nghe. Trên thực tế, nhóm wow đã cung cấp nhiều thông tin về 3 bản mở rộng kể từ bây giờ hơn là nhóm d4 đã cung cấp thông tin về bản mở rộng trong năm tới. Nhưng họ có một giờ để lấp đầy, vì vậy họ làm điều đó một cách lãng phí lời nói của công ty”, một người hâm mộ bình luận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Raxxanterax, người chơi Diablo 4, người đã tiết lộ mọi sai sót một cách hài hước trong đoạn giới thiệu ra mắt Season of Blood, đã tóm tắt cuộc trò chuyện lửa trại một cách trang nhã.

Cơ hội này có vẻ như là một cơ hội bị bỏ lỡ, vì Blizzard có thể giữ thiện chí đến cùng. Không có gì sai khi nắm giữ tất cả các lá bài, nhưng đối với những trò chơi được coi là “chưa hoàn thành”, đã đến lúc bạn phải bộc lộ nhiều hơn về ván bài của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *