Người chơi Diablo 4 cho rằng Season 1 mờ nhạt là “lấp đầy” để dừng lại cho Season 2

Diablo 4 Phần 1 đang được coi là “nội dung bổ sung” khi Phần 2 sắp ra mắt và nhiều người chơi đã tuyên bố rằng có cảm giác như thể nó chỉ nhằm mục đích thuyết phục người chơi cho đến khi Phần 2 mang đến những thay đổi có ý nghĩa cho trò chơi.

Câu chuyện về Diablo 4 sau khi phát hành kể một câu chuyện hoàn toàn khác so với Diablo 4 mà chúng ta hiện có. Chúng tôi đang chuẩn bị phát hành Phần 2 và với việc cung cấp nội dung của Phần 1 (hoặc thiếu nội dung đó) làm cạn kiệt người chơi cũng như người sáng tạo nội dung, Diablo 4 không phải là nơi tốt nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nhiều người chơi hy vọng rằng Phần 2 sẽ đưa Diablo 4 đến một vị trí tốt hơn, thì Phần 1 lại khiến cộng đồng bị chia rẽ về việc liệu mọi người có bị cuốn vào giai đoạn trăng mật của Diablo 4 hay không hay đây thực sự là một trò chơi hay.

Một người chơi đã so sánh phần đầu tiên của Diablo 4 với “nội dung bổ sung”, làm dấy lên một cuộc trò chuyện trong cộng đồng về việc liệu Phần 1 có vội vã hay các nhà phát triển chỉ cần thời gian để tìm ra những vấn đề cần giải quyết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 đang gọi Phần 1 là “nội dung bổ sung” trước Phần 2

Diablo 4

Nói rằng mùa đầu tiên của Diablo 4 đã gây chia rẽ là chưa đúng. Trong khi phản ứng ban đầu đối với trò chơi rất sôi nổi, phần cuối khiến người chơi muốn và Phần 1 không thỏa mãn cơn khát nội dung mới đầy thử thách của người chơi.

Mặc dù chủ đề tổng thể của Malignant có những ưu điểm và tính năng mà người chơi thực sự yêu thích, nhưng vẫn có rất nhiều ý kiến ​​tiêu cực xung quanh nội dung được cung cấp cùng với bản cập nhật Phần 1.

Phần 2 đã tạo ra rất nhiều sự cường điệu khi lượng người chơi của Diablo 4 vẫn lớn hơn Phần 1, nhưng điều này khiến người chơi nhìn lại hành trình của trò chơi cho đến nay với sự tức giận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo về S2 và luồng phát triển thực sự khiến S1 trông giống như nội dung bổ sung
byu/Krostas indiablo4

Người dùng Reddit Krostas gọi Diablo 4 Phần 1 là “nội dung bổ sung” và nói rằng, mặc dù họ rất ấn tượng với các dịch vụ nội dung của Phần 2, nhưng nó thực sự khiến cho việc thiếu nội dung của Phần 1 trở nên rõ ràng hơn. Quan điểm của họ đã thu hút hàng trăm bình luận, nhiều trong số đó có quan điểm khác nhau về mùa đầu tiên của Diablo 4.

Về mặt lạc quan, một số người chơi không ngạc nhiên khi nhóm phát triển đã mất một thời gian để tìm ra cách hoạt động của trò chơi kết thúc và sẵn sàng mang lại cho các nhà phát triển lợi ích của sự nghi ngờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Phần 1 đã hoàn thành vào thời điểm trò chơi được phát hành. Vào thời điểm đó, họ chỉ có thể thực hiện rất nhiều chỉnh sửa thông qua các bản sửa lỗi nóng. Mặc dù rõ ràng là họ đã có thời gian kể từ khi phát hành để bổ sung nhiều bản sửa lỗi đơn giản càng sớm càng tốt cho bản phát hành S2. Kể từ bây giờ, chúng tôi sẽ thấy ngày càng có nhiều bản sửa lỗi lớn hơn khi mỗi vấn đề được giải quyết, kiểm tra và sau đó được phát hành. :)” một Redditor kết luận.

Tuy nhiên, những người khác cảm thấy rằng Diablo 4 Season 2 sẽ không đủ nổi bật so với mùa đầu tiên và có những vấn đề cốt lõi của trò chơi vẫn chưa được giải quyết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi sẽ bảo lưu phán quyết nhưng vẫn còn rất nhiều quyết định thiết kế cơ bản chưa được giải quyết, bao gồm cả arpg cốt lõi – chiến lợi phẩm, tiền thưởng và ngục tối, hầu như không thay đổi trong s2. Trò chơi sẽ vẫn có cảm giác chưa hoàn thiện sau cấp độ 75-80, nó vẫn có nội dung được kiểm soát theo thời gian, nó vẫn có tỷ lệ dmg hạn chế bên cạnh các điểm chí mạng và điểm yếu, không có bộ lọc chiến lợi phẩm, v.v. các Redditor khác suy đoán.

Cuối cùng, vẫn còn phải xem liệu Diablo 4 có thể lấy lại được sự kỳ diệu khi phát hành bằng việc cung cấp nội dung mạnh mẽ cho Phần 2 hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *