Người chơi Diablo 4 cho rằng mỹ phẩm trả phí là “không cần thiết” sau khi hiển thị đồ miễn phí

Người hâm mộ Diablo 4 đã bắt đầu trưng bày những vật phẩm rơi ra trong trò chơi của họ và tuyên bố rằng mỹ phẩm trả phí là “không cần thiết” để tạo nên những nhân vật sành điệu.

Trước khi phát hành Diablo 4, nhiều người hâm mộ đã lo ngại về việc trò chơi bao gồm các giao dịch vi mô do tình hình xung quanh trò chơi di động, Diablo Immortal.

Trong thời gian truy cập sớm, một số người hâm mộ đã chỉ trích việc trò chơi sử dụng các giao dịch vi mô cho các bộ áo giáp mỹ phẩm, gọi chúng là “đắt hơn da OW2.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người chơi nhấn mạnh rằng họ không cần phải dựa vào các giao dịch vi mô để trông tuyệt vời trong Diablo 4 và chỉ ra một số phần thưởng miễn phí trong trò chơi yêu thích của họ.

Dân chơi Diablo 4 khoe đồ miễn phí sành điệu

Một bài đăng trên subreddit Diablo 4 đã khiến cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi sau khi một người hâm mộ tuyên bố rằng mỹ phẩm trả phí là “không cần thiết” để khiến nhân vật của một người trông ngầu hơn.

OP bao gồm một ảnh chụp màn hình Necromancer của họ được trang bị trong bộ áo giáp đáng sợ và cầm một lưỡi hái ác quỷ. Bên dưới ảnh chụp màn hình, họ nói, “Những thứ tự khám phá có vẻ khó chịu cho đến nay. Điều này chỉ là khởi đầu.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiết kiệm mỹ phẩm là không cần thiết. bởi u/fightingthedawn trong diablo4

Người hâm mộ đồng ý rằng Necromancer OP trông rất tuyệt với chiến lợi phẩm miễn phí trong trò chơi và tò mò không biết bộ áo giáp dành cho các lớp khác sẽ thay đổi như thế nào. “Necros thả là tại chỗ! Tôi muốn xem một số tu sĩ không giống như những người nhồi bông vô gia cư!”

Những người hâm mộ Diablo 4 khác đã đồng ý trong các nhận xét, với một người chơi nói, “Đây là một sự khác biệt lớn so với [Path of Exile] điều đó khiến tôi thực sự hài lòng với mỹ phẩm trả phí… bạn thực sự có thể trông xinh đẹp mà không cần trả tiền.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi trong phần bình luận cũng cho biết họ thực sự không thấy mỹ phẩm trả phí quá thú vị vào lúc này, tạm thời bỏ qua cũng không sao. “Bây giờ tôi không thích shop mỹ phẩm. Thái độ trong trận đấu tốt hơn đối với tôi và tôi không gặp vấn đề gì khi tiêu tiền vào mỹ phẩm cả.”

Rất may, Diablo 4 không bao gồm bất kỳ cơ chế trả tiền để giành chiến thắng nào tại thời điểm viết bài, vì vậy những người chơi muốn bỏ qua mỹ phẩm trả phí có thể làm như vậy mà không có bất kỳ tác động nào trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *