Người chơi Diablo 4 cho biết lỗi máu mạnh khó chịu cần được khắc phục khẩn cấp

Kể từ khi phát hành bản vá 1.2.2 vào ngày 7 tháng 11, nhiều người chơi Diablo 4 đã không thể nhận được máu mạnh trong Phần 2.

Blizzard đã giới thiệu máu mạnh như một dạng tiền tệ mới khi ra mắt Phần 2: Season of Blood. Người chơi kiếm tiền từ việc tiêu diệt ma cà rồng và sau đó sử dụng chúng để nâng cấp và mở khóa sức mạnh ma cà rồng của chính mình.

Chỉ cần nói rằng, máu mạnh là một phần quan trọng của bản cập nhật theo mùa mới nhất. Tuy nhiên, sự ra mắt gần đây của Diablo 4 Patch 1.2.2 có thể đã gây ra một số vấn đề về mặt này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản vá đã ra mắt vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 11 và người chơi đã gặp phải các vấn đề ảnh hưởng đến lượng máu dự trữ mạnh mẽ của họ.

Người chơi Diablo 4 đang báo cáo sự cố ảnh hưởng đến đồng tiền máu mạnh mẽ

Bản cập nhật 1.2.2 cho Diablo 4 đã khắc phục sự cố treo máy, thêm năm Nhẫn Ác tính mới và dường như đã gây rối với hệ thống tiền tệ của Phần 2.

Một số người chơi đã tuyên bố rằng họ không thể nhận được những giọt máu mạnh mẽ kể từ khi Blizzard áp dụng bản vá. Người dùng Reddit MyMiddleground đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về vấn đề mà họ gặp phải, trong đó có rất nhiều máu mạnh ở trước mặt nhưng họ không thể nhặt được.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Redditor giải thích: “Lần thứ 2 trong ngày hôm nay, khi tôi nhấp vào đài phun máu, tất cả PB đều xuất hiện ở giữa, nơi chúng không thể nhặt được. Rất phiền phức. Cần sửa chữa ngay lập tức!”

Có ai khác gặp phải vấn đề sinh máu mạnh này không?
byu/MyMiddleground indiablo4

Một số người chơi Diablo 4 cho biết họ từng gặp phải lỗi tương tự khi chơi một mình hoặc với bạn bè. Một câu trả lời có nội dung: “Các lỗi đã biết, [this] đã xảy ra với một nhóm bạn bè và bản thân tôi khi phát hành bản vá mới.”

Những người khác cũng tán thành, nói rằng họ đã thử nhiều thủ đoạn để đạt được điều gì đó có lợi nhưng không có kết quả. “Ừ, tối qua tôi chơi mấy tiếng mà chẳng nhặt được gì cả. Đã thử chạy qua đài phun nước, nhảy xuống đài phun nước và chơi vòng quanh đài phun nước nhưng chẳng được gì cả.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng Diablo 4 khác đã chia sẻ chiến thuật cho phép họ có được dòng máu mạnh bị biến chất. Một người viết: “Tôi có thể hạ gục chúng bằng cách tấn công và né tránh từ trên đỉnh đài phun nước về phía giữa”. Một người chơi khác nói thêm: “Là một Barbarian, tôi sử dụng Leap để nhảy qua đài phun nước và tóm lấy nó.”

Giải pháp này có thể hữu ích hoặc không. Nhưng đây là hy vọng Blizzard sẽ tung ra bản sửa lỗi nóng để khắc phục sự cố sớm hơn, đặc biệt là khi Phần 2 dự kiến ​​​​sẽ kết thúc vào tháng 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *