Người chơi Diablo 4 chỉ trích thợ máy Uber “hỏng” của Lilith.

Uber Lilith tiếp tục yêu cầu nạn nhân trong Season of Blood của Diablo 4 và người chơi không hài lòng với một thợ máy cụ thể.

Cho đến nay, Season of Blood đã hồi sinh một trò chơi bị bao vây kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 6. Nó mang đến một loạt thay đổi về cốt lõi của trò chơi và trải nghiệm lên cấp mới mẻ, không còn nhấn mạnh vào việc mài giũa.

Điều đó nói rằng, vẫn còn rất nhiều vấn đề trên diện rộng. Trải nghiệm sau Cấp 70 thiếu đa dạng và nhiều thông số kỹ thuật không khả thi ở phần cuối của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có các trận đấu trùm, tiếp tục thu hút sự chỉ trích từ cơ sở người chơi về thiết kế tổng thể của chúng, trong đó có một trận đặc biệt nhận được những lời chỉ trích gay gắt nhất.

Uber Lilith có một cơ chế mà người chơi không thích

Dành cho những ai chưa biết, Uber Lilith đại diện cho đỉnh cao của các nhân vật phản diện trong Diablo 4. Với tư cách là trùm cuối trò chơi, cuộc chạm trán cũng khó khăn như chúng đến, với lối chơi phức tạp và kiểm tra sát thương tàn bạo sẽ giết chết tất cả trừ những người được trang bị tốt nhất vô địch.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đặc biệt, một thợ cơ khí đã khiến cộng đồng phẫn nộ khi một bài đăng trên Reddit tiết lộ khả năng Sóng Quỷ Cấp 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Làm sao tôi có thể tránh được làn sóng lilith?
byu/locisto indiablo4

Người dùng bày tỏ sự thất vọng đáng kể về mức độ khó tránh khỏi các đợt sóng này, trước khi than phiền về ý tưởng rằng về cơ bản chúng đóng vai trò kiểm tra thiệt hại. Những người khác nhanh chóng đồng ý, có người nói: “Người thợ máy này thực sự không có ý nghĩa gì cả. Độ trễ không giúp ích được gì, đồ họa có vẻ không nhất quán.”

Những người khác lưu ý rằng mặc dù việc lướt sóng thực sự rất khó khăn nhưng vẫn có thể thực hiện được: “Đi xuống cuối/giữa vòng tròn khi anh ấy bay để sử dụng sóng. Sau đó, bạn có thể né tới điểm chính giữa trên cùng và tránh cú đánh xuống – hoặc nó có thể đi sang một bên và bạn có thể né lên trong hầu hết các tình huống.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì Uber Lilith được thiết kế để trở thành đối thủ khó nhằn nhất trong trò chơi nên không có gì ngạc nhiên khi có nhiều người gặp khó khăn. Tuy nhiên, Blizzard nổi tiếng với việc áp đảo các con trùm trong nhiều trò chơi phục vụ trực tiếp và điều này có thể là do việc đánh giá lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *