Người chơi Diablo 4 chỉ trích sự phát triển ‘không đạt yêu cầu’ của trò chơi với một danh sách các vấn đề

Diablo 4 luôn được khen ngợi kể từ khi ra mắt thành công. Tuy nhiên, người chơi cảm thấy thiếu sự phát triển cốt lõi của trò chơi với một số người nói rằng “có điều gì đó rất, rất không ổn trong quá trình phát triển của Diablo IV.”

Hầu hết các trò chơi trực tuyến, AAA lớn thường có nhiều vấn đề về kết nối, nhưng Diablo 4 hầu như đã tránh được chúng cho đến nay. Đúng, như Mã lỗi 315306 và Mã lỗi 316751 đã chặn người dùng gần đây. Nhưng ngoài một số vấn đề kỹ thuật rắc rối, người hâm mộ thường ca ngợi Diablo 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, động lực của trò chơi có thể sẽ gặp phải một số lực cản. Người dùng đã xác định được một số khiếu nại lớn về hệ thống tiến triển của trò chơi. Người chơi cảm thấy rằng một số khía cạnh chính làm giảm trải nghiệm tổng thể.

Sự phát triển của trò chơi Diablo 4 bị hủy hoại bởi các yếu tố quan trọng

Theo người dùng Reddit TheStarNomad trong một bài đăng có tiêu đề “Tiến độ không thỏa mãn”, họ mô tả hành trình cá nhân của họ với Diablo 4 đã không mang lại mọi thứ họ muốn.

“Tôi hy vọng tôi đơn độc trong việc này. Nhưng có điều gì đó cảm thấy rất bất thường trong quá trình phát triển Diablo IV. Tôi biết Internet thích sự đau khổ và phàn nàn, và tôi thực sự ghét cảm giác này. Tôi chỉ cần lấy nó ra khỏi ngực. Chỉ không biết làm thế nào khác để xử lý cú sốc này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ giải thích qua nhiều đoạn rằng họ thích các nguyên tắc cốt lõi khác nhau của trình phát bao gồm câu chuyện, thế giới và thiết kế âm thanh, trong số những thứ khác, nhưng họ “không cảm thấy nghiện”.

Các vấn đề đã nêu nhắm vào sự khác biệt nhỏ về độ hiếm của thiết bị, tỷ lệ cấp độ động tiềm ẩn trong thế giới, tốc độ chiến đấu và cảm giác rằng phần lớn sự phát triển sức mạnh nội bộ của người chơi cảm thấy rất ít.

Tiến độ không đạt yêu cầu của u/TheStarNomad trong Diablo

Người chơi không đơn độc trong suy nghĩ của họ vì nhiều người dùng khác ủng hộ ý kiến ​​​​của họ. “Việc mở rộng cấp độ là khá tích cực,” một người chơi cho biết và một người khác nói rằng “Việc mở rộng cấp độ về cơ bản là thiết kế trò chơi tồi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc mở rộng quy mô cấp độ chắc chắn đã gánh chịu phần lớn sự tức giận của cộng đồng: “Ngay tại đây. Mọi trò chơi ngày nay đều ra mắt với tỷ lệ động và nó thật tệ. Đặc biệt là trong một game ARPG nơi tiến trình là tất cả. Bạn có nhận ra rằng “quy mô động” duy nhất về cơ bản chỉ là thay đổi cấp độ của bạn một cách thẩm mỹ, phải không? Nó không phải là một tính năng bổ sung – nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi bổ ích, được thiết kế tốt.” một người dùng D4 tức giận nhận xét.

Với gần 1.000 bình luận và đang tiếp tục tăng, phản hồi và phản hồi tiếp tục đổ về. Cơ sở người chơi được thống nhất trong hầu hết các suy nghĩ của OP, vì vậy chúng ta sẽ phải xem Blizzard chọn sửa đổi trò chơi như thế nào trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xét cho cùng, một bản vá lớn đã tạo ra những thay đổi lớn đối với lớp nhân vật Barbarian và Druid trong Diablo 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *