Người chơi Diablo 4 chỉ trích nội dung “quá tệ” của Phần 3 \u0026 cơ chế

Người chơi Diablo 4 rất hào hứng với Phần 3 mới được phát hành của trò chơi nhưng lại thất vọng với nội dung và cơ chế mới sắp ra mắt.

Phần thứ ba của Diablo 4 đã được phát hành cách đây vài ngày và sự cường điệu xung quanh nó đã nhanh chóng giảm xuống.

Từ việc thiếu các thay đổi do cộng đồng yêu cầu và cơ chế câu chuyện cũng như nội dung mới bị hỏng.

Kết quả là, người chơi đã bày tỏ sự thất vọng của mình trên mạng và không ngừng chỉ trích các nhà phát triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 chỉ trích nội dung và nhà phát triển Phần 3

Trên subreddit Diablo 4, một bài đăng đã được thực hiện với lời chỉ trích rất ngắn gọn nhắm vào các nhà phát triển: “Không thể nào nhóm phát triển làm việc này trong 6 tháng được.”

Và đó là tiêu đề. Phần nội dung của bài đăng tiếp tục giải thích tại sao họ “không thể nào” làm việc lâu như vậy trong Phần 3.

“Không ai trong số họ có thể có được việc làm trong ngành này… bạn được trao danh hiệu arpg lớn nhất và bạn làm điều này?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không đời nào nhóm phát triển đã làm việc này trong 6 tháng
byu/Meldarion92 indiablo4

Và người đăng ban đầu không đơn độc trong cảm xúc của họ, vì các bình luận phản ánh cảm xúc của họ về giai đoạn phát triển:

“Ngay cả khi chúng tôi bỏ qua chất lượng của nội dung theo mùa, việc thiếu số lượng khiến người ta khó tin rằng đó là kết quả của nhiều tháng làm việc.”

Một phàn nàn phổ biến là mùa Diablo 4 mới không thực hiện bất kỳ thay đổi nào mà cộng đồng yêu cầu, thay vào đó lại đi theo hướng khác & đi ngược lại mong muốn của người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“meta bão tuyết mới; bất cứ điều gì cộng đồng gợi ý và khuyến nghị, họ sẽ tăng gấp đôi theo hướng ngược lại.”

Giải trí bão tuyết

Nhiều người chơi trong trình tự này bị phân tâm bởi cơ chế, chẳng hạn như Xây dựng bạn bè được nâng cấp khi người chơi tiến bộ. Họ không phải là những người hâm mộ cuồng nhiệt của những cơ chế mới này và cảm thấy rằng chúng không có tác động hay động lực nào để trang trại.

“Hôm qua tôi đạt tới cấp 35 và nhìn vào màn hình, tôi không biết phải làm gì nữa. Ngoài những gì tôi đã làm trong 2 giờ trước đó. Đó chính là vấn đề.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cơ sở người hâm mộ Diablo 4 rõ ràng coi đây là một triệu chứng khác cho thấy sự phát triển thiếu sót của Diablo 4, với một người dùng nói: “Mọi thứ về Diablo 4 là một thảm họa quản lý sản phẩm.”

Trò chơi đã không thoát khỏi những lời chỉ trích kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2023 và nhiều vấn đề mà người chơi gặp phải khi ra mắt vẫn còn tồn tại trong trò chơi.

Có vẻ như người hâm mộ đã mất niềm tin vào việc các nhà phát triển sẽ mang đến những gì họ cảm thấy cần phải thay đổi, nhưng việc trò chơi có một sự trở lại hoành tráng không thực sự nằm ngoài khả năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *