Người chơi Diablo 4 chỉ trích kiểu sát thương “kỳ lạ và vô nghĩa”.

Người chơi Diablo 4 đã chỉ trích loại sát thương và loại sát thương của các yếu tố “kỳ lạ và vô nghĩa” của trò chơi nhập vai hành động này.

Bất kể đẳng cấp nào, các anh hùng của Diablo 4 đều có thể gây sát thương cho kẻ thù đáng gờm của họ theo nhiều cách khác nhau. Sát thương vật lý cơ bản từ nỏ, kiếm và dụng cụ cùn chỉ có thể gây hại rất nhiều.

Do đó, các hiệu ứng nguyên tố – lửa, lạnh, sét, chất độc và bóng tối – thường hữu ích. Tuy nhiên, hệ thống không hoạt động dễ dàng như vẻ ngoài của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: gây sát thương lạnh cho kẻ thù sẽ khiến chúng lạnh cóng nhưng không đóng băng chúng ngay lập tức. Theo một số người chơi Diablo 4, những thứ nhỏ nhặt đều cảm thấy lãng phí.

Người hâm mộ Diablo 4 gọi sát thương và các loại nguyên tố là vô dụng

“Mọi thứ về loại sát thương và sát thương nguyên tố đều có vẻ kỳ lạ và vô nghĩa,” đọc tiêu đề của một chủ đề Reddit từ một người chơi Diablo thất vọng.

Redditor tiếp tục tuyên bố rằng loại sát thương dường như đã được thiết kế “không logic”, trước khi đặt câu hỏi tại sao không vũ khí nào của trò chơi có hiệu ứng nguyên tố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Kẻ thù không có điểm mạnh hay điểm yếu nguyên tố, càng làm giảm tầm quan trọng của sát thương nguyên tố”, người chơi nói thêm trong bài đăng của họ.

Bất chấp cách một số hiệu ứng trạng thái được phân loại kiểm tra bảo đảm, người chơi vẫn tiếp tục. “Rất nhiều kỹ năng có các yếu tố theo chủ đề, nhưng những yếu tố này không phù hợp với sát thương nguyên tố thực tế.”

Phép thuật gió và đất được đề cập làm ví dụ vì Diablo 4 chỉ định cả hai đều là sát thương vật lý hơn là nguyên tố. Nhưng, như một Redditor đã chỉ ra, sét nhận được nhãn nguyên tố một cách khó hiểu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Redditor đã kết thúc một phần bài đăng dài của họ với nội dung sau: “Có vẻ như trò chơi hoàn toàn thiếu những yếu tố nào và tại sao trò chơi lại có chúng.”

Một số người bình luận trong chủ đề có xu hướng đồng ý với lập luận này. Một người cho biết trò chơi có cảm giác như thể mọi hệ thống trong trò chơi được xây dựng bởi “một cam kết khác[s]” người không bao giờ giao tiếp. Một số người khác cũng đồng tình với nhận xét tương tự.

“Hơn hết, tôi nhớ việc có thể trở thành một cơn lốc lửa, một trận động đất sét hoặc một cơn địa chấn băng giá giáng xuống những kẻ man rợ của tôi,” một người khác trả lời. “Có vẻ như tất cả ‘cảm giác’ của biểu hiện kỹ năng đã bị loại bỏ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có thể Blizzard sẽ giới thiệu những thay đổi về vấn đề này khi tung ra các bản cập nhật và nội dung theo mùa trong tương lai. Tuy nhiên, việc chờ đợi một sự điều chỉnh như vậy, nếu nó xảy ra, có thể kéo dài.

Hiện tại, người chơi đang háo hức muốn biết thêm về Diablo 4 Season 1, dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *