Người chơi Diablo 4 chỉ trích giao diện người dùng Premium Battle Pass vì “thiết kế độc hại”

Một người chơi Diablo 4 đã chỉ trích “thiết kế độc hại” của giao diện người dùng Battle Pass của trò chơi sau khi vô tình kích hoạt Premium Battle Pass của anh ta.

Diablo 4 Season 1 Battle Pass đã ra mắt với thú cưỡi đặc biệt, bộ chuyển đổi áo giáp, v.v.

Thật không may, Battle Pass không được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt với những người chơi đã sử dụng nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như thiếu tiền tệ cao cấp.

Giờ đây, một người chơi Diablo 4 đang công khai chỉ trích giao diện người dùng Premium Battle Pass là “thiết kế độc hại” sau khi vô tình kích hoạt nó trong một buổi phát trực tuyến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 chỉ trích “thiết kế độc hại” của Battle Pass UI

Người tạo nội dung và streamer Rurikhan đã đăng một clip về vụ việc trên Twitter và giải thích, “Vì vậy, Blizzard đã đặt nút ‘Kích hoạt Premium Battle Pass’ ngay bên cạnh nút mà bạn phải nhấn mỗi lần để kiểm tra Season Pass của mình. Hãy đoán xem chuyện gì đã xảy ra với tôi và ít nhất 5 người khác trên luồng của tôi. Đây thực sự là Thiết kế ác ý.”

Đoạn video cho thấy Rurikhan mở menu bản đồ trước khi chuyển sang tab Seasons để kiểm tra xem tiến trình trong một số hầm ngục nhất định có được tính trong Battle Pass hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, người phát trực tiếp đã nhấn nút ‘Xác nhận’ trên bộ điều khiển của họ quá nhiều lần do tab Phần thi không thể đặt con trỏ vào ‘Kích hoạt Battle Pass cao cấp’.

Không có tin nhắn xác nhận, giao dịch bắt đầu được xử lý trong khi những người sáng tạo nội dung hét lên kinh hoàng. Mặc dù trò chơi bị sập, giao dịch vẫn tiếp tục và Premium Battle Pass mà nó đã lưu đã được kích hoạt.

Rurikhan giải thích rằng anh ấy đã có Premium Battle Pass khi mua phiên bản Digital Deluxe của trò chơi, nhưng không muốn kích hoạt nó trong Phần 1. Người phát trực tiếp không phải là người chơi duy nhất gặp phải điều này, vì một số người khác đã phản hồi tweet của anh ấy và tuyên bố rằng họ cũng đã làm như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, Diablo 4 Giám đốc phát triển cộng đồng toàn cầu Adam Fletcher đã xác nhận rằng nhóm có “bản sửa lỗi tạm thời trong các tác phẩm ít nhất sẽ đảm bảo con trỏ” không mặc định là ‘Bật Premium’ sau khi chuyển sang tab Phần.

Mặc dù Rurikhan chúc đội thành công với trò chơi, nhưng cuối cùng anh ấy đã xóa Diablo 4 sau sự cố như được hiển thị trong một video nêu bật những lời chỉ trích của anh ấy về các yếu tố khác nhau trong thiết kế của Phần 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *