Người chơi Diablo 4 chỉ trích các giao dịch vi mô là “đắt hơn giao diện OW2”

Người chơi Diablo 4 đã bày tỏ mức giá cao cho các giao dịch vi mô, mà theo họ là đắt hơn so với giao diện Overwatch 2.

Nhà phát triển Blizzard Entertainment trước đó đã xác nhận tựa game Diablo mới sẽ bao gồm các giao dịch vi mô. Hoạt động kiếm tiền của trò chơi xuất hiện dưới dạng Battle Pass và Cửa hàng mỹ phẩm, cả hai đều không cung cấp tùy chọn trả tiền để giành chiến thắng.

Đề cập đến vấn đề kiếm tiền trong một bài đăng trên blog vào năm ngoái, Giám đốc sản phẩm Kegan Clark đã tuyên bố như sau: “Mục tiêu của chúng tôi khi thiết kế giao dịch mua hàng trong trò chơi là chúng tôi muốn tạo ra những thứ đẹp đẽ làm tăng giá trị cho trải nghiệm trong trò chơi của người chơi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bỏ qua những ý định tốt này, những người chơi tiềm năng đã lo ngại về giá mua của một số trò chơi nhất định.

Người chơi Diablo 4 không hài lòng với giá của các giao dịch vi mô

Redditor Uberkull gần đây đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình làm nổi bật chi phí của bộ mỹ phẩm Wraith Lord. Về tiền tệ trong trò chơi, người dùng có thể phải chi 2.800 Bạch kim cho bộ này, tương đương với khoảng 28 đô la.

Không cần phải nói, đó là một yêu cầu khá lớn đối với mỹ phẩm trong trò chơi có giá trả trước 70 đô la.

Ok với cửa hàng mỹ phẩm thu tiền mặt, nhưng $28 cho một bộ?! bởi u/Uberkull trong Diablo

Những người mong chờ cuộc phiêu lưu tiếp theo của Diablo không mấy hài lòng với tiết lộ này. Và giá có vẻ khủng khiếp khi xem xét các trò chơi nhiều người chơi khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người trên chủ đề Reddit cho biết bộ Wraith Lord “đắt hơn skin OW2.” Những người khác cũng đã so sánh các giao dịch vi mô của Diablo 4 với các giao dịch được tìm thấy trong Call of Duty.

“Lol đắt hơn một gói COD,” ai đó nói thêm, một người chơi khác trả lời: “Đó là khi bạn biết giá là ngu ngốc.”

Trong khi nhiều người nhanh chóng tung ra mức giá 28 đô la “lố bịch”, thì những người khác nói đùa rằng nó vẫn tốt hơn so với những thứ như Valorant. “Tôi sẽ không bao giờ mua mỹ phẩm, nhưng bộ 80 đô la của Valorant thật lố bịch và chỉ củng cố quan điểm của tôi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đáng chú ý, Overwatch 2, COD Warzone 2 và Valorant đều miễn phí chơi, khiến các giao dịch mua trong trò chơi giá cao của chúng trở nên dễ nuốt hơn một chút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *