Người chơi Diablo 4 chỉ trích Blizzard vì “lãng phí thời gian” với Diablo Immortal

Luồng trực tiếp mới nhất của Blizzard đã có trong sách và trong khi người chơi Diablo 4 đã học được rất nhiều về D4 Season 1, thì sự hiện diện liên tục của Diablo Immortal đã khiến những người chơi không muốn trò chơi cảm thấy thất vọng.

Sau nhiều tuần chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng biết nhiều điều về Diablo 4 Phần 1. Phần đầu tiên mà chúng tôi chắc chắn sẽ có trong nhiều phần trong vài năm tới, Diablo 4 Phần 1 sẽ thực hiện rất nhiều thay đổi bao gồm cả tiến trình bản đồ được chia sẻ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong quá trình phát trực tiếp, Blizzard cũng đã tham khảo và giới thiệu các tính năng và thay đổi sắp tới của Diablo Immortal. Mặc dù trò chơi di động đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi phát hành lần đầu, nhưng tựa game gây tranh cãi này vẫn để lại vị đắng trong miệng những người hâm mộ trung thành, những người không muốn làm gì với nó.

Diablo Immortal cần một luồng riêng biệt từ Diablo 4 để tiến về phía trước

Hai chủ đề subreddit khác nhau của Diablo 4 đã chỉ trích Blizzard vì đã khiến người chơi phải xem nội dung của Diablo Immortal, chỉ để có được thông tin về Diablo 4 mà họ thực sự muốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng ta có thể KHÔNG hợp nhất các luồng D4 và D-Imortal trong tương lai không? bạn đang lãng phí thời gian của chúng tôi,” một bài đăng đã viết và OP làm rõ: “Tôi chắc chắn rằng đây là một nỗ lực để kiếm được nhiều điểm hơn và nhiều $$$ hơn trên Diablo Immortal. Nhưng phải xem luồng Người bất tử này và bây giờ các câu hỏi và câu trả lời… thật tàn bạo. Và luồng 90 phút của bạn bị ảnh hưởng vì thời gian bị chia cắt.”

Chúng tôi KHÔNG thể hợp nhất các luồng D4 và D-Imortal trong tương lai? bạn đang lãng phí thời gian của chúng tôi với u/redosabe trong diablo4

Một người chơi bình luận: “Nếu họ để đồ Bất Tử cuối cùng thì tốt. Dẫn đầu là một động thái tồi vì họ biết rằng 95% khán giả ở đó để biết thông tin về D4. Ưu tiên tin tức của Abadi là một hành động quảng cáo gian lận vì người xem về cơ bản phải chấp nhận điều đó vì họ không biết khi nào họ sẽ xem được nội dung của D4.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác lập luận rằng cộng đồng không nên xem luồng ngay từ đầu. “Có lẽ đừng lãng phí thời gian của bạn nói chung và đọc tin tức trong vòng 5 phút sau khi luồng kết thúc?” một người dùng đã đề xuất và một người khác đã tham gia: “Dù sao thì tôi cũng cảm thấy việc phát trực tuyến thật lãng phí thời gian. Họ lặp lại quá thường xuyên, trả lời những câu hỏi vô nghĩa và chỉ cố gắng tạo ra sự cường điệu. Cách họ nói cũng rất có kịch bản. Tôi muốn đọc một bản tóm tắt hoặc xem những người sáng tạo nội dung yêu thích của bạn đọc nó.”

Trong khi một chủ đề Reddit khác của Diablo 4 chỉ yêu cầu Blizzard một điều: “Có một luồng riêng cho Diablo Immortal.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có một chủ đề riêng cho Diablo Immortal bởi u/Lucky-Observer trong diablo4

“Diablo Immortal là trò chơi Diablo tệ nhất hiện nay,” một người dùng đề nghị, và một người khác giải thích: “Chà, họ sẽ đẩy con bò sữa cho đến khi nó chết. Không có cách nào tốt hơn để đẩy nó hơn là đập nó vào dự kiến ​​bắt đầu thông báo về Phần 1 của D4. Tôi không đổ lỗi cho họ, tôi đổ lỗi cho những kẻ ngốc đã trả tiền để chơi Người bất tử.”

Việc thúc đẩy các giao dịch vi mô và mô hình trả tiền để giành chiến thắng cho Diablo Immortal đã ảnh hưởng đến cộng đồng. Sự cay đắng kéo dài dường như sẽ không sớm biến mất, vì vậy Blizzard có thể cần phải suy nghĩ lại về chiến lược phát trực tiếp của họ cho các bài thuyết trình trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *