Người chơi Diablo 4 chê trải nghiệm PvP là “không cân bằng”.

Những người tham gia Diablo 4 đủ xa để đến khu vực PvP không hài lòng với cách nó được cân bằng, nhiều người gọi nó là “không cân bằng”.

Mặc dù PvP là một phần quan trọng của Diablo trong thời kỳ hoàng kim của bản phát hành Diablo 2 ban đầu, nhưng nó đã trở nên ít được ưu tiên hơn trong sê-ri. Mặc dù Diablo 3 về mặt kỹ thuật có PvP, nhưng không tập trung nhiều vào các đấu trường nhỏ nơi người chơi có thể thách đấu lẫn nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 đã thực hiện một bước trung thực hơn trong việc tìm kiếm một cách cân bằng để thực hiện PvP thông qua việc có các khu vực nơi người chơi có thể chiến đấu và khai thác tài nguyên có thể sử dụng để mua trang bị mới. Nó gợi nhớ một cách mơ hồ về kiểu khai thác người chơi PvP có kinh nghiệm trong các trò chơi như Tarkov và The Division’s Dark Zone.

Cho đến nay, một số người chơi không hài lòng với chế độ này, trong đó nhiều người bày tỏ ý kiến ​​​​của họ về mức độ mất cân bằng của chế độ và cho rằng chế độ này quá nặng nề đối với những người chơi đã đạt đến cấp độ cao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khu vực PvP của Diablo 4 bị người chơi ném đá: “Chào mừng đến với địa ngục”

Đối với nhiều người chơi Diablo, PvE là điểm thu hút chính của trò chơi. Cho dù họ đang cố gắng thực hiện một chiến dịch solo hay muốn tham gia những thử thách lớn như Pháo đài và Sự kiện Thế giới cùng với bạn bè, thì vẫn có rất nhiều nội dung PvE dành cho người chơi để giải quyết.

Tuy nhiên, hầu hết sẽ được tha thứ nếu không biết rằng Diablo 4 có chế độ PvP trong đó. Người chơi thường không gặp phải PvP vì vậy đây là một cách hay để chơi qua chúng vì hai khu vực được chỉ định để chiến đấu với những người chơi khác hơi nằm ngoài nội dung câu chuyện chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người trong số những người đã tham gia PvP không thể hiện ấn tượng tốt.

Dành cho những bạn tò mò về trải nghiệm PvP… của u/marbar8 trong diablo4

Trong một bài đăng khá mỉa mai trên subreddit Diablo 4, một người chơi đã chia sẻ kinh nghiệm của họ về việc bị “ăn một phát” bởi “Kyle”, người “đổ mồ hôi và lấm lem với Doritos, khi anh ta quay trở lại thị trấn để chờ tên mới tiếp theo xuất hiện .”

Người chơi đã chỉ trích nặng nề chế độ này vì quá ưu ái những người chơi tham gia sớm và nghiền ngẫm, hoàn thiện công trình của họ và chờ người chơi mới nhảy vào khu vực và dùng thử.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người trả lời không phải là người hâm mộ ý tưởng về chế độ PvP hoặc đơn giản là không quan tâm đến việc cạnh tranh với những người chơi khác trong trò chơi mà họ mua chủ yếu cho các dịch vụ PvE của nó. Nhiều người chơi không khỏi bất ngờ khi nhận thấy chế độ này bị “mất cân bằng”.

Nó cũng chỉ ra rằng các khu vực cân bằng theo cách mà người chơi cấp độ tối đa bị giảm sức mạnh sẽ không cảm thấy tốt cho họ, đặc biệt nếu họ đã dành hàng giờ để phát triển một công trình vững chắc. Đây có vẻ là một vấn đề khó giải quyết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu PvP có bất kỳ thay đổi cân bằng nào trong tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *