Người chơi Diablo 4 chế giễu cách kiểm soát chất lượng của Blizzard khi vật phẩm Season 2 xuất hiện trong Season 3

Người chơi Diablo 4 không hài lòng với nhà phát triển Blizzard sau khi phát hiện ra rằng các vật phẩm cũ từ Phần 2 đáng lẽ phải bị loại bỏ lại bị thiếu làm phần thưởng trong Phần 3.

Mùa thứ hai của Diablo 4, Season of Blood, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người chơi nhờ cơ chế thăng cấp được cải tiến với nhịp độ tốt hơn và các khả năng mới thú vị trong Sức mạnh ma cà rồng độc đáo của mùa này.

Nhưng mùa mới nhất của nó, Season of the Construct, không nuôi dưỡng được cảm xúc như người tiền nhiệm. Người chơi không hài lòng với Phần 3. Có những phàn nàn về Malphus – cả về độ khó và mất chiến lợi phẩm. Ngoài ra, gần như mọi người đều không thích những phòng bẫy mới, nhiều người gọi chúng là “khủng khiếp”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Blizzard phát hành các bản vá để thử và giải quyết một số vấn đề, các lỗi khác được phát hiện khiến người chơi vừa phấn khích vừa thất vọng.

Season 3 tệ đến mức Blizzard muốn quay lại Season 2
byu/csage1987 indiablo4

Một chủ đề trên Reddit đã hiển thị một vật phẩm trong Phần 2, vốn được cho là đã bị xóa trong bản phát hành S3, sẽ bị loại bỏ như một phần thưởng cho người chơi trong địa ngục của Phần 3.

“Phần 3 tệ đến mức Blizzard muốn quay lại Phần 2,” tiêu đề của chủ đề này nói đùa, kèm theo chú thích ảnh chụp màn hình về việc rơi chiến lợi phẩm Pact of Ferocity. Một trong những phần thưởng có thể sử dụng được của Phần 2. “Có một phần thưởng rơi ra từ ông chủ trong thời đại địa ngục,” OP giải thích trong phần bình luận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phản ứng trước phát hiện này đa dạng từ thích thú, thường kèm theo một chút hài hước đen tối sau đợt sa thải gần đây của Blizzard, cho đến mất tinh thần.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Kiểm soát chất lượng có tồn tại ở Blizzard không?” Một người dùng đã hỏi và khiến ai đó trả lời: “Họ vừa dừng mọi thứ.”

Bão tuyết

Người chơi không hài lòng với Phần 3 như phần trước của nó.

“Blizzard cần đưa toàn bộ công ty quay trở lại năm 2008,” một người khác nói đùa.

Nhưng một số người chơi cảm thấy phiền lòng hơn bởi sự giám sát của các nhà phát triển.

“Càng ngày càng tệ. Bất kể có bất kỳ bản sửa lỗi thực sự nào, điều này chỉ cho thấy sự kém cỏi của các nhà phát triển”, một người dùng viết. “Hãy trả lại cho chúng tôi vào thời điểm này, hãy kết thúc màn trình diễn không thể cứu vãn được”, một người khác đồng ý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc nhiều người hâm mộ đang hy vọng vào một điều gì đó mới mẻ và sảng khoái như Season of Blood, có vẻ như Phần 3 đã không đạt được kỳ vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *