Người chơi Diablo 4 chê chiến lợi phẩm mùa 3 là ‘nhàm chán’ và ‘nhàm chán’

Người chơi Diablo 4 đã chán ngán loot ở Season 3, gọi nó là “nhàm chán” và “nhàm chán”. Thay vào đó, họ yêu cầu các nhà phát triển sáng tạo hơn và luôn chi tiết hơn về chiến lợi phẩm.

Mùa mới nhất của Diablo 4, Season of the Construct, đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích kể từ khi nó ra mắt. Có rất nhiều lỗi với các ông chủ, những lời phàn nàn về Seneschal và cả sự thất vọng với cơ chế Vault mới.

Và mặc dù Blizzard dường như đang cố gắng giải quyết những lo ngại của người chơi qua mỗi bản vá mới, nhưng không phải mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng một bản sửa lỗi nhanh chóng, tức thì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những lời phàn nàn mới nhất từ ​​​​người chơi về mặt cơ học lớn hơn nhiều so với lỗi về ông chủ hoặc thay đổi chỉ số về bạn bè. Đó là một chiến lợi phẩm.

Blizzard Entertainment

Blizzard đã giải quyết các khiếu nại của người chơi về Seneschal Companion trong bản vá gần đây.

“Tôi đang xem qua kho đồ chứa đầy đồ hiếm và đồ huyền thoại của mình và bắt đầu buồn ngủ,” một người chơi nói trong chủ đề của mình trên Reddit về chiến lợi phẩm. Nó tiếp tục tạo ra rất nhiều cuộc thảo luận với nhiều người chơi khác cũng có cùng quan điểm với anh ấy.

“Chiến lợi phẩm thật buồn tẻ và nhàm chán. Không có vật phẩm vui vẻ nào rơi vào D4. Quá nhiều thứ chẳng có gì đáng vui cả.” Một người dùng đồng ý.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard gần đây đã tăng số lượng chiến lợi phẩm trong ngục tối nhưng đối với một số người chơi, số lượng không phải là vấn đề. Đó là chất lượng của giọt. Nhiều người dùng đã so sánh với các ARPG khác và một số thậm chí còn cho rằng thiết kế loot sáng tạo của Diablo 2 là một điểm thu hút rất lớn đối với trò chơi, người chơi vẫn chơi nó cho đến ngày nay.

“Chúng tôi đang chơi trò chơi để giành chiến lợi phẩm màu vàng,” một người khác nói, liệt kê những khía cạnh mà họ không thích; Thực tế vật phẩm huyền thoại “chỉ làm thức ăn gia súc.” Và hầu hết chiến lợi phẩm hoàn toàn tập trung vào chỉ số, tuyên bố rằng “Không đủ chiến lợi phẩm sẽ thay đổi cách bạn chơi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Rương dệt Diablo 4Blizzard Entertainment

Dù Blizzard đã tăng số lượng chiến lợi phẩm rơi ra từ ngục tối nhưng người chơi vẫn chưa hài lòng.

“Mọi người đều chảy nước miếng vì shako D4 nhưng đó là một trong số đó [the] vật phẩm nhàm chán nhất trong trò chơi”, một người khác nói. “Một loạt các kỹ năng và giảm sát thương, thật sáng tạo.”

Ai cũng đoán được liệu Blizzard có ý định giải quyết vấn đề cụ thể này của người chơi hay không. Nhưng nó chắc chắn là để thảo luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *