Người chơi Diablo 4 chán ngấy với chuyển động chậm chạp: “Lost Ark xử lý cài đặt tốt hơn”

Trong khi người chơi Diablo 4 vui mừng vì cuối cùng họ cũng có thú cưỡi trong sê-ri, một số người hâm mộ cho rằng việc triển khai còn thiếu sót và cho rằng hệ thống thú cưỡi của Lost Ark tốt hơn.

Diablo 4 thay đổi công thức đã thiết lập theo nhiều cách. Giờ đây, các Boss Thế giới không chỉ là một lực lượng phổ biến trên khắp các vùng đất của Sanctuary, mà người chơi còn có thể đi qua bản đồ dễ dàng hơn nhờ thú cưỡi. Một công cụ để di chuyển nhanh hơn, thú cưỡi là một hình ảnh khá phổ biến trong game nhập vai và game thế giới mở.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, thật tuyệt vời cho những người chơi Diablo cuồng nhiệt, những người sẽ đắm chìm hàng giờ vào một trò chơi mới. Đối với tất cả những mặt tích cực mà họ mang lại cho tiêu đề, cũng có một số tiêu cực. Ví dụ, cơ học biến động đã là mục tiêu của những lời chỉ trích.

Giờ đây, người chơi không hài lòng với tốc độ lắp ráp và nghĩ rằng trò chơi có thể thực hiện được bằng cách ghi lại một vài ghi chú từ Lost Ark.

Người chơi Diablo 4 muốn thú cưỡi nhanh hơn

Meme ‘Lisa Simpson trước màn hình máy chiếu’ đã được đăng lên subreddit Diablo 4 bởi người dùng Ghostflop và có dòng chữ sau trên đó: “Con ngựa đó sẽ có thể phi nước đại trong thị trấn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, một khi người chơi vào thành phố hoặc vượt qua một trạm kiểm soát vô hình gần ngoại ô thành phố, chuyến đi của người chơi sẽ diễn ra suôn sẻ. Cho dù bạn ở đó để khám phá hay trải nghiệm, tốc độ trò chơi của bạn sẽ chậm lại đáng kể và người chơi Diablo 4 muốn điều này thay đổi.

“Tôi không thể làm điều đó” bởi u/Ghostflop trong diablo4

“Tôi nghĩ con ngựa chỉ cần tiếp tục di chuyển với tốc độ “nước rút” và cởi nút. Có gì tốt khi hầu như không di chuyển nhanh hơn tốc độ đi bộ trừ khi bạn tăng thời gian hồi chiêu? Ai đã yêu cầu điều đó? Giá trị quy đổi để làm cho sự hối hả và nhộn nhịp mà bạn muốn làm trong trò chơi trở nên lộn xộn là gì?” một người chơi D4 cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người bình luận khác cho biết: “Khi bạn xuống ngựa vì chạy nước rút quanh thị trấn nhanh hơn”, và tệ hơn, cộng đồng cho rằng MMO Lost Ark của Amazon thực sự làm hệ thống tốt hơn: “Ít nhất tôi có thể không bị cản trở bởi những bức tường vô hình không, cao su ràng buộc và thời gian sạc kỳ lạ trước khi chuyển động hoàn toàn – thì chúng ta nên nói về những cuộc chạy nước rút trong đô thị. Việc Lost Ark xử lý chuyến đi tốt hơn là một điều đáng xấu hổ đối với Diablo.”

Mặc dù hiện tại nó không phải là vấn đề lớn nhất trong Diablo 4, với việc Asmongold nói rằng trò chơi đang hút máu người chơi, nhưng nó có thể làm hài lòng cộng đồng D4 bằng một biện pháp khắc phục đơn giản như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *