Người chơi Diablo 4 cầu xin các nhà phát triển khắc phục sự cố Unique “vô lý”.

Diablo 4 mang đến cho người chơi những vật phẩm Độc đáo cực kỳ hạn chế và cực kỳ khó tìm. Một số đặc biệt hơn những cái khác, nhưng những người chơi sở hữu chúng cảm thấy như họ đang bỏ lỡ một phẩm chất khác biệt để nâng cao hào quang của mình.

Xuyên suốt Diablo 4, một trong những vòng lặp trò chơi cốt lõi là cướp bóc: Giết quái vật, tìm kho báu và trang bị thiết bị mới. Huyền thoại là mục tiêu của hầu hết người chơi vì chúng đại diện cho một số thiết bị mạnh nhất trong trò chơi – cùng với Uniques.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Linh thiêng hơn và được săn lùng nhiều hơn, Uniques là cấp cuối cùng trên Legendary, và việc tìm thấy một thứ là rất hiếm, phải nói là ít nhất. Nhiều người chơi Diablo 4 vẫn có thể có được những thứ xa xỉ như vậy, mặc dù cộng đồng không hài lòng với một khía cạnh chính của chúng.

Diablo 4 Uniques là “khó phát hiện”

“Tại sao Unik lại độc đáo khó nhìn?” đã hỏi người dùng subreddit Diablo 4 Ozryela. Để nói rõ hơn, họ đã đưa ra một bức tranh làm nổi bật sự thiếu rõ ràng giữa các vật phẩm Huyền thoại thông thường và Độc nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự khác biệt đáng chú ý duy nhất giữa trang phục Độc đáo và Huyền thoại truyền thống là các đường viền tinh tế và nghệ thuật hơn, cùng với màu nền.

Tại sao sự độc đáo lại rất khó thấy? (vâng, hình ảnh có chứa một) bởi u/Ozryela trong diablo4

OP đưa ra lý do của họ về việc cần thay đổi: “Hoàn thành ngục tối, dịch chuyển đến thị trấn, nhìn vào kho đồ của tôi, nghĩ “Huh, tôi thề là tôi đã thấy một vật phẩm rơi ra từ Unique”. Quay lại, tìm kiếm một giây, nhìn lại kho đồ của tôi , cuối cùng cũng tìm thấy nó. Thôi nào Blizzard. Làm cho cái Độc đáo nổi bật hơn! Thật lố bịch!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng Reddit của Diablo 4 cho biết: “Vâng, tôi thực sự không hiểu hương vị đào cam/cam-y/vàng. Đó có phải là một phần của thử thách khiến bạn khó phát hiện ra chúng nhanh hơn không? Tại sao không thích xanh lá cây, xanh da trời, đỏ… Hay bất kỳ màu nào ở xa?”

Một người chơi khác nói thêm: “Thật không may, UX tệ. Blizzard cần thuê một số Nhà thiết kế UX giỏi hơn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Diablo 4 là một cộng đồng thanh nhạc. Các nhà phát triển đã cho thấy rằng họ đang lắng nghe và người chơi không có gì ngoài lời khen ngợi dành cho Blizzard sau bản cập nhật 1.0.3 giúp giảm bớt nhiều vấn đề đau đầu của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *