Người chơi Diablo 4 cầu xin Blizzard đừng giảm sức mạnh của Boss Thế giới

Người chơi Diablo IV đã lên mạng xã hội để bày tỏ mong muốn Blizzard duy trì độ khó hiện tại của World Bosses trong trò chơi.

Dành cho những ai chưa biết, World Boss là một cuộc chiến tàn khốc chống lại những kẻ thù cực kỳ mạnh mẽ trong môi trường mở của trò chơi. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tham gia và giúp đỡ, với các nhóm lớn hơn có thể đánh bại Trùm Thế giới dễ dàng hơn.

Hiện tại có ba trong số những kẻ thù này có sẵn để chiến đấu và chúng cung cấp các rương độc đáo chứa đầy phần thưởng mỗi tuần một lần cho những người đứng đầu chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi các báo cáo ban đầu cho rằng một số người cho rằng cuộc gặp gỡ quá khó khăn, cộng đồng đã tập hợp lại để cầu xin Blizzard đừng làm gián đoạn nội dung.

Cộng đồng Diablo cho rằng Boss thế giới sẽ rất khó

Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng IIIBossnectarIII đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tình trạng Boss Thế giới hiện tại: “Tôi thấy rất nhiều người phàn nàn rằng các Boss thế giới quá khó. Chỉ muốn nói rằng làm ơn đừng lừa dối họ Blizzard. Cuối cùng họ cảm thấy đó là một thử thách và đó là một điều tốt. Nếu có thêm bất kỳ thử thách nào nữa và đảm bảo sẽ thêm một phần thưởng duy nhất vào tổng phần thưởng.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nhanh chóng lặp lại suy nghĩ đó, với một câu nói: “Không thể nào mọi người lại phàn nàn được. Họ vẫn đang nói đùa. Người khiếu nại phải ở mức WT1/2 và có một đàn đỉa cấp 13 hay gì đó. Người ta giết trùm thế giới cấp 90 ở cấp 70-80 như thể không có chuyện gì vậy haha.”

Một người khác nói thêm: “Thành thật mà nói, họ phải phù hợp với họ, vẫn không thể thất bại trừ khi cả nhóm của bạn có trình độ rất thấp.”

Blizzard làm ơn đừng nerf trùm thế giới
byu/IIIBossnectarIII indiablo4

Nhìn chung, phản hồi về định hướng chung của trò chơi trong những tuần gần đây là rất tốt. Những thay đổi đáng kể đối với ngục tối đã được chào đón rất nồng nhiệt và tỷ lệ rớt đồ cũng đã được cải thiện đáng kể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp khởi đầu khó khăn của Diablo IV, sự hồi sinh mới nhất này rất thú vị để xem, với trò chơi đi theo con đường rất giống với người tiền nhiệm của nó. Với rất nhiều điều để khám phá trong Phần 2 và hơn thế nữa, tương lai giờ đây có vẻ tươi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *