Người chơi Diablo 4 cáo buộc mod “thiên vị” cách build pet

Người chơi Diablo 4 không hài lòng với những gì họ coi là “thiên vị” từ bản mod hướng tới cách xây dựng thú cưng và lính trong mùa giải mới nhất.

Diablo 4 cung cấp năm lớp mang tính biểu tượng của trò chơi dưới dạng các tùy chọn có thể chơi được: Barbarian, Rogue, Sorcerer, Druid và Necromancer. Mỗi lớp có kỹ năng và phong cách chơi riêng. Mặc dù chúng không nhất thiết phải ngang bằng với nhau, nhưng nhìn chung, trò chơi mang lại rất nhiều sự cân bằng giữa các lớp.

Nhưng hai trong số năm lớp nhân vật cốt lõi dường như đang tụt hậu trong meta hiện tại, khiến nhiều người chơi cảm thấy có thành kiến ​​với họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Necromancer và Druid đều tập trung vào các cách xây dựng sử dụng thú cưng hoặc tay sai và như người chơi đã chỉ ra, các mod D4 đã tuyên bố rằng họ không muốn thú cưng và tay sai trở thành một phần của meta Mùa. Một lập trường đã làm thất vọng một bộ phận lớn người chơi.

Giải trí bão tuyết

Minions đóng một vai trò quan trọng trong phong cách chơi của lớp Necromancer trong Diablo 4.

Sau những nhận xét gần đây về số dư lớp trong tương lai trong Bản cập nhật dành cho nhà phát triển gần đây, một số người chơi đã lên Reddit, cáo buộc bản mod này “thiên vị” đối với các cách xây dựng thú cưng và tay sai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo một trình tự dài, một người chơi phác thảo vấn đề hiện tại với việc xây dựng lớp; “Không chỉ các nhà phát triển mà cả người chơi cũng cần hiểu những vấn đề mà họ gặp phải,” chủ đề bắt đầu. Nó cũng đề cập đến lý do tại sao họ cảm thấy lớp học cần được “cải tiến để có thể tồn tại”.

“Bài viết hay đấy, Necro Summoner đang ở tình trạng thực sự tồi tệ,” một người chơi đồng tình.

“Tôi nghĩ nó vượt xa các tay sai,” một người khác nói thêm, tiếp tục nói rằng lớp Necromancer có cảm giác “trống rỗng” và “chưa hoàn thành”.

Một chủ đề riêng biệt cũng xuất hiện – Nhà phát triển cần nhận ra rằng Druids và Necros muốn xây dựng thú cưng – khi người chơi thảo luận về giá trị của các cách xây dựng lấy thú cưng và lính làm trung tâm trong meta D4 hiện tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Diablo 4 DruidGiải trí bão tuyết

Người chơi Druid và Necromancer muốn thú cưng và tay sai của họ trở nên khả thi hơn trong meta.

Một số người chơi chỉ ra rằng kiểu xây dựng này cũng tạo nên một meta trong trò chơi có thể so sánh được.

Một người dùng cho biết: “Tôi đã chơi chế độ triệu hồi xe tăng trong Remnant 2 ở độ khó cao nhất”. Một người dùng khác cho biết: “Họ xoay vòng trong và ngoài meta Path of Exile dưới dạng cấp S”.

Có vẻ như người chơi Druid và Necromancer sẽ phải chờ xem liệu các nhà phát triển có lắng nghe hay không và bản cập nhật giữa mùa của Diablo 4 có thể mang lại điều gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *