Người chơi Diablo 4 cảm thấy bối rối trước quyết định của Blizzard về việc đưa vào chiến lợi phẩm “không thể lấy được”.

Một cảm nhận chung của những người chơi Diablo 4 là chiến lợi phẩm rất dễ trúng. Đặc biệt, một số báu vật xa xỉ và quý hiếm nhất của trò chơi lại có số lượng hạn chế đến mức gần như không thể lấy được. Cộng đồng muốn có những thay đổi lớn đối với chiến lợi phẩm của Diablo 4 và họ muốn nó càng sớm càng tốt.

Như mọi khi, cơ sở người chơi Diablo 4 gần đây đã có tiếng nói rất lớn với những quan điểm mang tính xây dựng về cách cải thiện trò chơi. Phản hồi tập trung đã hướng vào bản chất của cơ chế xây dựng của trò chơi, cũng như tính ngẫu nhiên của vật phẩm tổng thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, sự chú ý dường như đã chuyển trở lại chiến lợi phẩm của trò chơi. Về bản chất, Diablo 4 là một game nhập vai cướp bóc. Phần lớn trò chơi xoay quanh việc liên tục săn lùng chiến lợi phẩm gây tổn hại để tăng chỉ số đến phát điên. Khi người chơi đạt đến cấp độ người chơi cao hơn, một vấn đề nhất quán dường như vẫn tồn tại – thiếu Uber Uniques.

Giải trí bão tuyết

Diablo 4 Uber Uniques quá độc đáo

Trong trường hợp bạn chưa biết, xác suất các vật phẩm Uber Unique rơi vào tay bạn trong Diablo 4 thực tế là bằng không. Vật phẩm gần như thần thoại này cung cấp nhiều phẩm chất nâng cao thuộc tính và rất được săn đón.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tỷ lệ rơi của chúng là không tồn tại. Người dùng Reddit của Diablo 4 Such–Balance đã đặt câu hỏi cho Blizzard và quá trình ra quyết định của họ. “Tôi muốn biết những gì đã nói trong cuộc họp khi họ đưa ra quyết định [the] tỷ lệ rơi siêu độc đáo,” họ hỏi.

Họ giải thích rằng đây là một “quyết định đáng kinh ngạc khi trong một trò chơi cướp bóc có những vật phẩm hiếm đối với 99,9999% người chơi và không thể giao dịch…trong trò chơi LOOT!”

Tôi muốn biết những gì đã được nói trong cuộc họp đó khi họ quyết định cắt giảm lãi suất siêu độc đáo.
byu/Such–Balance indiablo4

“Cá nhân tôi không hiểu khái niệm có thứ gì đó trong kẻ cướp mà về cơ bản là không thể lấy được. Nếu một số ít may mắn có cơ hội trúng xổ số, thì một lần nữa ý nghĩa ở đây là gì? Thật may mắn, một anh chàng ngẫu nhiên nào đó tình cờ chơi và không hiểu lịch sử đã có được một chiếc. Họ không hiểu được điều đó, khiến họ khó hiểu được nó. Hầu như không thể lãng phí thời gian của họ và của tôi”, bình luận hàng đầu cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, trong khi nhiều người đồng ý, những người hâm mộ khác lại không thực sự quan tâm vì họ không thấy được quan điểm của Uber Uniques. Một người dùng cho biết: “Điều buồn cười nhất là một nửa trong số đó không tốt”.

Cách đây không lâu dữ liệu đã tiết lộ có bao nhiêu lần shako bị rơi kể từ khi ra mắt. Chúng ta có thể thấy sự sụt giảm trong các chỉnh sửa của Blizzard với Diablo 4 Season 2 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *