Người chơi Diablo 4 ca ngợi lượng loot “tục tĩu” trong vault sau bản vá mới

Nhờ bản vá Diablo 4 Season 3 mới nhất, giờ đây người chơi có thể tìm thấy số lượng chiến lợi phẩm “tục tĩu” khi khám phá các kho tiền.

Không mất nhiều thời gian để người chơi bày tỏ sự chán ghét đối với Diablo 4 Season 3 ngay sau khi nó ra mắt. Những lời phàn nàn đã được đưa ra đối với mọi thứ, từ những người bạn đồng hành và kho tiền cơ khí mới cho đến những cái bẫy bị hỏng và những cuộc chạm trán với trùm.

Blizzard đã tiếp nhận phản hồi một cách nhanh chóng và phát hành một số bản sửa lỗi để giải quyết nhiều trục trặc nhất có thể. Bản vá được phát hành vào ngày 26 tháng 1 dường như đã được chứng minh là có tính biến đổi lớn nhất bằng cách sửa đổi chiến lợi phẩm, bạn đồng hành của thú cưng và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có vẻ đặc biệt ấn tượng với những thay đổi liên quan đến chiến lợi phẩm trong kho tiền, với một người dùng đã ca ngợi bản vá trong một bài đăng gần đây trên Reddit.

Hầm Diablo 4 có nhiều chiến lợi phẩm hơn người chơi mong đợi

Bản vá ngày 26 tháng 1 đã giới thiệu một số cập nhật liên quan đến chiến lợi phẩm, chẳng hạn như tăng tỷ lệ rơi ra Đá Độc nhất từ ​​Malphas. Ngoài ra, các rương giờ đây sẽ xuất hiện sau khi người chơi hoàn thành cuộc chạm trán với kho tiền cuối cùng.

Nhờ có thùng mới này, người dùng có thể mong đợi nhận được “vật phẩm Huyền thoại được đảm bảo bắt đầu từ cấp 26+, với 35% cơ hội rơi ra một vật phẩm Huyền thoại khác.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên của cộng đồng Diablo 4 đã ăn mừng sự thay đổi này, trong đó một người dùng Reddit ca ngợi số lượng chiến lợi phẩm được tìm thấy. Họ cũng tuyên bố, “Trời ạ, kho tiền sau các quy định của bản vá cuối cùng. Chúng rất nhanh, rất nhiều kẻ thù, tôi nghĩ tôi sẽ bỏ qua hoàn toàn các Hầm ngục NM.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Vault sau bản vá
byu/LejgaUnga indiablo4

Những người hâm mộ Diablo 4 khác đã nhanh chóng tham gia và khen ngợi hầm đã thay đổi nhiều như thế nào. Một người giải thích: “Số lượng chiến lợi phẩm bạn nhận được thật đáng kinh ngạc. Một kho chứa ít nhất 1/2 kho chứa đầy các vật phẩm.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm rằng nhờ bản cập nhật, họ có thể thăng cấp tương đối nhanh chóng mà không cần phải dấn thân vào Hầm ngục ác mộng. “Lên cấp 100 mà không cần sử dụng NMD thông thường. Chỉ là một chiếc két sắt có 4 vòi đựng rương ở cuối. Không cần phải đến NMD nữa.”

Những người khác lặp lại quan điểm trên rằng: “Không có lý do gì để thực hiện NM thường xuyên trong mùa giải này, vault quá nhanh với mật độ dày đặc”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chiến lợi phẩm và XP được thưởng khi hoàn thành kho tiền sẽ khiến nhiệm vụ này trở nên thân thiện hơn với người chơi. Và như ai đó đã nói, “Và điều tuyệt vời nhất là: đừng lùi bước vì không có mục tiêu ngu ngốc nào cả.”

Sẽ rất thú vị khi xem Blizzard cải tiến trải nghiệm như thế nào khi Diablo 4 Phần 3 tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *