Người chơi Diablo 4 ca ngợi bản đồ “dê điên” cho thấy nhiệm vụ đạt được danh tiếng tối ưu

Người chơi Diablo 4 yêu thích bản đồ do người hâm mộ tạo làm nổi bật tất cả các nhiệm vụ phụ đáng để chơi lại để có “danh tiếng tối ưu”.

Trong khi người dùng Diablo 4 đang kiên nhẫn chờ đợi nội dung của Phần 1 ra mắt, hầu hết đều không mong muốn lặp lại kỳ tích nổi tiếng của họ.

Bàn thờ của Lilith, các khu vực được tìm thấy và các điểm tham chiếu chính của thành phố sẽ chuyển sang mùa giải mới, nhưng người chơi nên chuẩn bị để chơi lại các hầm ngục và những thứ tương tự.

Với suy nghĩ này, một người tận tụy đã thiết kế một bản đồ được đánh dấu bằng mọi nhiệm vụ phụ dẫn đến ngục tối. Người chơi đã cổ vũ hướng dẫn hữu ích trong các bình luận Reddit.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fan Diablo 4 chế đồ giúp “tối ưu danh tiếng”

Để giúp những người chơi khác chuẩn bị cho sự xuất hiện sắp xảy ra của Phần 1, người dùng Reddit Tesdey đã đánh dấu một nhiệm vụ phụ trên bản đồ Sanctuary dẫn đến Dungeon. Redditor cho biết hy vọng rằng hướng dẫn sẽ giúp người chơi đạt được “danh tiếng tối ưu”.

Như đã thấy trong bài đăng bên dưới, các biển báo chỉ ra các điểm ưa thích trên khắp bản đồ, nghĩa là nhiều nhiệm vụ phụ trở nên đáng giá.

Trong một bài đăng tiếp theo, Tesdey đã trích dẫn một danh sách do Tyndy tạo ra để làm nguồn cảm hứng cho bản đồ. “Sắp tới mùa đầu tiên, và nhận thấy rằng chúng ta phải làm lại một phần danh tiếng, tôi đang sử dụng lại [Tyndy’s] thông tin để tạo bản đồ này mà tôi tin là dễ sử dụng hơn,” Redditor viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản đồ của tất cả các nhiệm vụ phụ dẫn đến ngục tối để có được danh tiếng tối ưu trong 1ºSeason của u/Tesdey trong diablo4

Tất nhiên, người chơi Diablo 4 rất hài lòng với nỗ lực này. “Thật là một bài đăng điên rồ,” một người dùng Reddit đã viết phản hồi. Hàng chục biểu hiện của lòng biết ơn cũng cảm thấy chủ đề, mặc dù một số thận trọng hơn về các chiến thuật tối ưu hóa tiến độ.

Một người nói đùa, “Yup! Cần đảm bảo rằng chúng ta hoàn thành toàn bộ hành trình của mùa giải vào ngày đầu tiên của mùa giải 100 ngày! Vì vậy, chúng ta có thể quay lại Reddit và nói về việc không cần phải làm gì cả!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu trả lời tương tự nhắc nhở mọi người rằng mùa giải sẽ kéo dài ba tháng. “Tối ưu hóa tiến trình của bạn có nghĩa là bạn về đích nhanh hơn. Và sau đó không có gì để làm. Tôi sẽ tiếp cận những lý do rất lớn này.

Vì mọi người sẽ hoạt động theo tốc độ của riêng họ, nên các hướng dẫn như bản đồ nổi tiếng ở trên có thể giúp một số người chơi Diablo 4 nhiều hơn những người khác.

Phần 1 được phát trực tiếp trên tất cả các nền tảng vào ngày 20 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *