Người chơi Diablo 4 buồn bã sau khi “rác rưởi” hút Strike nerf

Bản cập nhật bản vá Diablo 4 1.1.0 đã vô hiệu hóa khả năng thụ động của Rogue được gọi là Siphoning Strikes. Điều này đã khiến một số người chơi Rogue thất vọng.

Siphoning Strike là một kỹ năng thụ động dành cho lớp Rogue trong trò chơi này giúp hồi máu cho người chơi khi giáng một đòn chí mạng vào kẻ thù. Khả năng này nằm trong số một số khả năng đã được sử dụng trong bản vá 1.1.0 của Diablo 4. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các cách xây dựng Rogue khác nhau và sẽ khiến nhân vật của một số người chơi cảm thấy ít tác động hơn trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi đã bày tỏ sự thất vọng của họ trên một bài đăng trên Reddit với một người nói rằng họ nghĩ việc giảm sức mạnh là “rác rưởi”. Một số người chơi cũng đã bày tỏ sự khó chịu của họ trong một chủ đề đầy những người hâm mộ Rogue. Xem bên dưới:

Nhận xét của u/Jurez1313 từ cuộc thảo luận Giảm sức mạnh tấn công bòn rút trong D4Rogue

Người chơi Diablo 4 cảm thấy rằng việc giảm sức mạnh Siphoning Strike sẽ ảnh hưởng đến tính bền vững.

Cũng chính những người chơi cho rằng đợt giảm sức mạnh đó là “rác rưởi” cũng cho rằng “đó là một đợt giảm sức mạnh lớn đối với tính bền vững” và việc giảm sức mạnh đối với Siphoning Strikes là “hoàn toàn phi lý” trong khi giải thích lý do của họ cho những người dùng khác.

Trong phần phân tích chi tiết được hiển thị ở trên, người dùng giải thích lý do tại sao điều này làm cho bản dựng Rogue của anh ấy và các bản khác trở nên dư thừa. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa thấy Blizzard giải thích lý do tại sao điều này có thể không xảy ra. Rốt cuộc, chuyển động thường chỉ bị lạm dụng vì một lý do.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác đã đăng trên subreddit Diablo 4 rằng “Đoán kẻ lừa đảo của tôi sẽ chết sau” khi họ bày tỏ sự thất vọng.

hút các cuộc tấn công nerf là ​​hoàn toàn không phù hợp bởi u/Budget-Atichoke-321 trong diablo4

Một người chơi có tên Budget-Atichoke đã đi xa hơn một chút với chủ đề tuyên bố rằng “rng chữa khỏi sự vô nghĩa của nhóm phát triển”. Họ cũng kết thúc bài đăng với một dòng chú thích bất bình rằng “Cảm ơn vì một tháng vui vẻ, tôi đoán vậy”.

Cuối cùng, một người chơi có tên Helpful-Squash đã đăng một bài viết hỏi “Tại sao Siphoning nerf tấn công rogues?”. Người chơi tuyên bố rằng “kẻ lừa đảo mỏng như tờ giấy của tôi sẽ chết nếu ai đó hắt hơi” khi họ thể hiện sự thất vọng của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, các nhà phát triển vẫn chưa phản hồi lại phản ứng dữ dội từ người hâm mộ liên quan đến đợt giảm sức mạnh này. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ diễn biến nào tiếp theo về vấn đề này, thì chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *