Người chơi Diablo 4 bùng nổ nhà phát triển để giết một mình với việc giảm sức mạnh Dungeon đang diễn ra

Hầm ngục của Diablo 4 là một trong những nguồn hành động và XP chính của trò chơi, nhưng người chơi ngày càng thất vọng với các nhà phát triển vì họ liên tục từ chối họ.

Quay trở lại cội nguồn của bộ truyện, Dungeon là một khía cạnh không đổi của Diablo. Khi người dùng không bận tiếp tục trò chơi chính, Dungeon sẽ mang đến một sự phân tâm thú vị. Đầy kẻ thù, cướp bóc và cơ hội XP, Diablo 4 có rất nhiều khu vực này để khám phá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng bổ sung vào đại dương nội dung và giờ chơi trò chơi hiện có. Tuy nhiên, Blizzard Entertainment tiếp tục thực hiện các thay đổi đối với trò chơi – đặc biệt là Dungeon, và người chơi ngày càng trở nên bồn chồn hơn với các đợt giảm sức mạnh liên tục khiến việc solo ngày càng khó khăn hơn.

giải trí bão tuyết

Dungeon của Diablo 4 “cảm thấy rất trống rỗng”

Một số bài đăng trên Reddit đã phàn nàn về tình trạng Dungeon của Diablo 4, với tất cả người chơi yêu cầu các nhà phát triển nên để họ yên.

“Các nhà phát triển, chúng tôi đang chạy dungeon theo cấp độ vì XP ở mọi nơi khác thật tệ!” một bài đăng đã nói và giải thích: “Nghiêm túc mà nói, bạn đang làm gì vậy? Tại sao nhiều người nghĩ rằng họ tiếp tục chạy trong ngục tối? Đó là vì XP ở những nơi khác rất tệ, đơn giản vậy thôi. World Boss, Helltide [Events], và NMD (Nightmare Dungeons) đều cần tăng XP. Thật khó chịu khi bạn làm cho nó khó kết hợp hơn, đặc biệt là đối với những người chơi solo.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này ngày càng trở thành vấn đề đối với những người chơi một mình vì để chống lại việc XP bị giảm, họ phải hợp tác với những người chơi ngẫu nhiên để nhận phần thưởng bổ sung XP – điều mà nhiều người không nhất thiết muốn làm và cảm thấy họ không cần làm.

Các nhà phát triển, chúng tôi chạy ngục tối theo cấp độ vì XP ở mọi nơi khác đều tệ! bởi u/AudioRejectz trong diablo4

OP tiếp tục nói rằng “chơi solo này ngày càng khó hơn” và những người dùng khác cũng đồng ý. “Thật vô lý. D3 cũng trải qua điều tương tự, người chơi yêu cầu mật độ cao hơn, cuối cùng họ cung cấp nó ở dạng crack, và nó tỏ ra rất phổ biến,” một người chơi nhận xét.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những lý do khiến Hầm ngục suy tàn là do sự hiện diện của mob giảm đi. Người dùng Reddit cindeson giải thích trong một bài đăng khác về Diablo 4: “Tôi chơi ARPG để tiêu diệt mob, không phải 5 con cùng một lúc.”

Người chơi tiếp tục nói rằng “Hầm ngục ác mộng và ngục tối thông thường trong trò chơi này cảm thấy rất trống rỗng. Mật độ mob ở đâu?

Tôi đã chơi ARPG để tiêu diệt mob chứ không phải 5 vào thời điểm đó. bởi u/cindeson trong diablo4

Một lần nữa, câu trả lời lại thống nhất trong cách suy nghĩ của họ: “Cái này. Họ chỉ nắm bắt được mật độ của các nhóm mob và số lượng tinh hoa cho tất cả các Dungeon. Điều này chỉ làm mất đi niềm vui khi giết những bầy lớn và cướp bóc,” bình luận hàng đầu cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác cho biết: “Tôi ước gì ngục tối sẽ chỉ tràn ngập mob vì ngoài những điều nhỏ nhặt khác, thời gian dành cho TÌM mob là điều tồi tệ nhất của trò chơi. Tôi ở đây để giết quỷ. Tại sao lại có một phút theo đúng nghĩa đen giữa đám đông trong nhà tù? Chúng ta có quyết tâm hay không? Đôi khi có cảm giác như chúng ta có thể thuê những kẻ hủy diệt. Nó giống như một trình giả lập đang chạy đôi khi có kẻ thù.”

Tất cả những điều được xem xét, Diablo 4 vẫn thoải mái trong tháng đầu tiên ra mắt. Blizzard đang cố gắng khắc phục sự cố và cân bằng game nếu có thể. Nhưng phải nói rằng các vấn đề của người dùng leo thang từ người dùng cuối của trò chơi thống trị PvP ở Cấp độ Thế giới thấp đến vấn đề thông tin liên lạc rõ ràng của máy chủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *