Người chơi Diablo 4 bối rối vì thiếu “trùm độc nhất”

Với hơn 100 ngục tối trải rộng khắp Thánh địa, người chơi Diablo 4 cảm thấy bối rối vì ARPG thiếu “những con trùm độc nhất”.

Blizzard đã lấp đầy thế giới của Sanctuary bằng những ngục tối để người chơi khám phá, một số có giá trị hơn những cái khác nhưng tất cả đều xứng đáng với ít nhất một chuyến đi vào.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hào hứng với tình hình hiện tại. Thứ nhất, ngục tối có thể bắt đầu lặp đi lặp lại sau một thời gian, đặc biệt là khi va vào tường với mục tiêu “cứu nhà thám hiểm bị thương”. Và một số người cho rằng phần thưởng không phải lúc nào cũng xứng đáng với nỗ lực thêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật thú vị, người chơi nghĩ rằng trải nghiệm tổng thể sẽ tốt hơn nếu nhà phát triển đầu tư vào những con trùm đặc biệt hơn.

Người chơi Diablo 4 đặt câu hỏi về việc thiếu những con trùm “độc nhất vô nhị”.

Người dùng Reddit JamboreeStevens đã đặt câu hỏi sau cho một người hâm mộ D4 – “Tại sao chúng ta có hơn 120 ngục tối và chỉ thích 12 tên trùm?”

Redditor tiếp tục nói rằng nói chung, có nhiều kẻ thù hơn sẽ rất tốt. Tuy nhiên, vì đám đông thông thường “sống để chết hàng loạt”, nên sự thiếu đa dạng của chúng không thực sự quan trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các câu trả lời cho chủ đề cho thấy nhiều người đồng ý và cảm thấy mệt mỏi với việc thiết lập ngục tối. Một người lập luận rằng Diablo 4 có “hàng trăm ‘ngục tối’ thực ra chỉ được ngụy trang thành các nhiệm vụ trong hang động.”

giải trí bão tuyết

Những người khác ủng hộ việc một số ngục tối sử dụng lại những con trùm Ít hơn Ác ma mà người chơi đã chiến đấu trong chiến dịch. “..Họ có một loạt các ông chủ từ chiến dịch mà họ có thể sử dụng và không. Thật lãng phí,” một Redditor khác nói.

Một người khác trả lời: “Đây là vấn đề lớn nhất của tôi với cô ấy. Hãy chiến đấu với một người phụ nữ ma túy nhẹ hơn, Elias. Nếu không thì chỉ là lãng phí nội dung.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là lời phàn nàn duy nhất đối với các ông chủ của Diablo 4. Người chơi cũng đã chỉ trích ông chủ Thế giới cuối trò chơi vì không cung cấp đủ thử thách. Nhưng có lẽ vấn đề đó sẽ thay đổi khi nội dung theo mùa bắt đầu giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *