Người chơi Diablo 4 bối rối trước các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế

Người chơi Diablo 4 đã bày tỏ sự bối rối về các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế của trò chơi, đặc biệt là liên quan đến kiểu tóc.

Mặc dù Diablo 4 không có hệ thống tạo nhân vật chuyên sâu nhất, nhưng các công cụ được cung cấp mang đến cho người chơi nhiều cách để thử nghiệm.

Hàng chục tông màu da, kiểu tóc, đồ trang sức và dấu hiệu điền vào vô số tùy chọn tùy chỉnh của trò chơi. Khi người chơi đi qua khu vực trung tâm Kyovashad, họ cũng sẽ được tự do thay đổi diện mạo khi đến thăm tủ quần áo của Nhà trọ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng những thay đổi vật lý chỉ áp dụng cho các tùy chọn tạm thời, đặc biệt bao gồm các dấu hiệu và đồ trang sức. Khá dễ hiểu, trò chơi không muốn người chơi tùy tiện thay đổi khuôn mặt hay màu da của nhân vật. Người chơi không thể hiểu tại sao việc thay đổi kiểu tóc bị cấm.

Các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế của Diablo 4 sẽ không phù hợp với người hâm mộ

Người dùng Reddit CitizenKing gần đây đã bắt đầu một chủ đề để bày tỏ sự nhầm lẫn của họ về khả năng thay đổi hình xăm chứ không phải kiểu tóc trong Diablo 4.

“Đây có vẻ là một điều thực sự ngu ngốc khi bỏ qua,” Redditor nói trong bài đăng ngắn gọn của họ; có vẻ như những người chơi Diablo đồng ý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta có thể thay đổi hình xăm nhưng chúng ta không thể cắt tóc? bởi u/CitizenKing trong Diablo

Một số người đã nói rằng họ biết về việc thiếu các tùy chọn tùy chỉnh trong phiên bản beta của Diablo 4, nhưng hy vọng rằng Blizzard sẽ điều chỉnh kịp thời khi ra mắt. Những kỳ vọng như vậy đặc biệt cao đối với những người quen thuộc với việc tùy biến trong World of Warcraft và Diablo Immortal.

Một bình luận từ một người chơi khác trong chủ đề đã nói đùa rằng vì đây là một trò chơi của Activision Blizzard nên các kiểu tóc mới và khả năng thay đổi chúng có thể sẽ đến “khi họ bắt đầu bán các tùy chọn tóc và râu.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn biết đấy, họ đang tìm cách thêm nó vào cửa hàng,” một người khác viết. Vui vẻ với chương trình khuyến mãi liên quan đến KFC của trò chơi, một người chơi khác cho biết “Một lần cắt tóc có giá 15 đô la hoặc 3 xô gà KFC.”

Nếu và khi nào Blizzard sẽ thực hiện các thay đổi tùy chỉnh đáng thèm muốn là điều ai cũng đoán được. Tuy nhiên, khoản phí tiềm năng cho một sự bổ sung như vậy dường như không vượt quá khả năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *