Người chơi Diablo 4 bối rối sau khi một nhà phát triển thảo luận về nội soi trên luồng Twitch

Những người chơi Diablo 4 xem luồng Twitch gần đây của Blizzard đã rất ngạc nhiên khi các nhà phát triển đề cập đến nội soi.

Sau nhiều dự đoán, Blizzard đã tổ chức một buổi phát trực tuyến dài vào ngày 6 tháng 7 để chuẩn bị cho người chơi Diablo 4 Phần 1 – Phần ác tính. Bản cập nhật theo mùa đầu tiên được phát hành vào ngày 20 tháng 7, giới thiệu các dòng nhiệm vụ mới, Battle Pass, ngục tối, v.v.

Một số nhà phát triển đã xuất hiện trên luồng để hướng dẫn người chơi về những thay đổi sắp tới. Trong một số trường hợp, cuộc trò chuyện chuyển thành cuộc trò chuyện về các chủ đề khác – giá vé tiêu chuẩn cho các luồng trực tiếp dài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khán giả đã không chuẩn bị trước khi một nhà phát triển bất ngờ đề cập đến quy trình nội soi trước đó.

Lời khuyên về sức khỏe trên Twitch của nhà phát triển Diablo 4 khiến người hâm mộ bất ngờ

Khi Trưởng nhóm sản xuất trò chơi Tim Ismay thảo luận về Đường hầm ác tính Phần 1 trong một buổi phát trực tiếp gần đây, Phó Giám đốc trò chơi Joseph Piepiora đã ngắt lời để đề cập ngắn gọn về trải nghiệm của chính anh ấy với Đường hầm ác tính.

“Nhân tiện, đó cũng là tên phương pháp nội soi của tôi,” Piepiora nói. “Đó là một vấn đề nghiêm trọng khi bạn trên 50 tuổi… vì vậy nếu bạn có những đường hầm ác tính, bạn nên đi kiểm tra,” GM thương hiệu Rod Fergusson nói thêm ngay lập tức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng Twitch đã ghi lại được khoảnh khắc từ buổi phát sóng của một streamer khác Quin69, như trong video dưới đây:

Phát lại cuộc trò chuyện từ luồng cho thấy khán giả đã nhanh chóng được tính đến. Đương nhiên, hàng tá bình luận “WTF” và “WTFF” lấp đầy cuộc trò chuyện trong một lúc.

Nhưng phản hồi cho một chủ đề Reddit về khoảnh khắc phát trực tiếp trên Twitch cho thấy nhiều người hâm mộ Diablo 4 đánh giá cao lời khuyên. “Họ không sai,” một người viết. Một người dùng Reddit khác cho biết: “Người chơi bây giờ đã lớn tuổi hơn, [it’s] lời khuyên tốt.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chia sẻ kinh nghiệm của họ hoặc của các thành viên trong gia đình, sau đó thông báo cho những người chơi khác rằng việc kiểm tra là bắt buộc. “Ngay cả trước khi bạn bước sang tuổi 50, tôi sẽ đi kiểm tra vì ung thư ruột kết đang gia tăng ở những người trẻ tuổi và tốt hơn hết là bạn nên an toàn.”

Trong thời gian chờ đợi, những người trung thành với Diablo có thể mong đợi nội dung của mùa đầu tiên, sẽ được phát hành vào cuối tháng này vào ngày 20 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *