Người chơi Diablo 4 bối rối phát hiện ra rằng tốc độ gắn kết được gắn với khoảng cách con trỏ

Người chơi Diablo 4 nhận thấy rằng khả năng “spur” trên thú cưỡi của người chơi gắn liền với khoảng cách từ con trỏ của họ.

Tựa game ARPG Diablo 4 rất được mong đợi của Blizzard cuối cùng cũng đã đến tay các game thủ ở khắp mọi nơi. Phần thứ tư của sê-ri cho thấy người chơi khám phá Sanctuary trong một thế giới mở và tìm cách hạ bệ chính mẹ của Sanctuary, Lilith.

Trò chơi ra mắt chính thức vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, có nghĩa là nhiều người chơi mới đã tham gia trò chơi, háo hức muốn xem những gì nó cung cấp. Tuy nhiên, nhiều người có quyền truy cập sớm có thể đã có chuyến đi của họ được một thời gian, cho phép họ nhanh chóng đi qua thế giới mở rộng lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một số người chơi vẫn chưa biết cơ chế hoạt động của thú cưỡi trong game, khiến chúng di chuyển với tốc độ chậm hơn bình thường. May mắn thay, một Redditor hữu ích tên là FloridaMan156 đã tạo PSA cho tất cả mọi người.

PSA: Tốc độ ngựa có liên quan đến khoảng cách con trỏ từ ký tự (PC) của u/FloridaMan156 trong diablo4

Tất cả thú cưỡi trong Diablo 4 đều có khả năng “Spur”, giúp tăng tốc độ di chuyển cho thú cưỡi, cho phép người chơi di chuyển với tốc độ nhanh hơn bình thường. Có vẻ như một số người chơi Diablo 4 không thực sự hiểu rõ về khả năng này và hầu như không nhận thấy bất kỳ sự gia tăng nào về tốc độ di chuyển của họ khi sử dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

FloridaMan đã giải thích trong tiêu đề bài đăng của họ rằng phần thưởng tốc độ di chuyển của Spur phụ thuộc vào khoảng cách từ con trỏ của người chơi đến máy ảnh của họ. Điều này có nghĩa là nếu người chơi giữ con trỏ trên nhân vật của họ trong khi sử dụng, về cơ bản họ sẽ không đi đến đâu. Nếu họ có một con trỏ trên cạnh màn hình, họ sẽ có thể phóng to bản đồ với tốc độ rất nhanh.

Nhiều người bình luận bày tỏ sự khó hiểu và cảm kích dành cho FloridaMan khi nhận ra rằng lỗi không phải ở ngọn núi mà là ở chính họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhận xét của u/edgyallcapsname từ cuộc thảo luận PSA: Tốc độ ngựa liên quan đến khoảng cách con trỏ từ ký tự (PC) trong diablo4

Những người khác rõ ràng là bối rối, với rất nhiều “cái chết tiệt” được chia sẻ trong phần bình luận.

Giờ đây, người chơi cuối cùng đã biết bí mật đằng sau các cài đặt trong Diablo 4, cuối cùng họ sẽ có thể khám phá tất cả những gì mà Sanctuary cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *