Người chơi Diablo 4 bị thuyết phục rằng “các nhà phát triển đang cố gắng làm bạn chậm lại”

Một số người chơi Diablo 4 tin rằng nhiều khía cạnh tiêu cực bị cáo buộc của trò chơi là sự lựa chọn thiết kế có chủ ý của các nhà phát triển buộc người chơi phải tiến bộ với tốc độ chậm.

Cộng đồng Diablo 4 gần đây đã rất có tiếng nói. Những khó khăn như rào cản và sự thất vọng chung khác, so sánh Diablo 4 với Diablo 3, đã bắt đầu nhận được những lời chỉ trích nhỏ từ một số người hâm mộ trò chơi.

Trên thực tế, một số người dùng D4 không hài lòng cho rằng một số quyết định trong trò chơi của Blizzard thực sự là không cố ý. Đã có nhiều phàn nàn rằng trò chơi thiếu nội dung khi bạn đạt đến Cấp độ 70. Nhưng giờ đây, người chơi thậm chí còn tranh luận rằng thậm chí việc tiến lên cấp độ này đôi khi cũng có thể là một cuộc đấu tranh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Người dùng Reddit ItsAJackal21 đã đưa ra một tuyên bố táo bạo với toàn bộ cộng đồng Diablo Reddit: “Tôi khá chắc chắn rằng hầu hết các cơ chế trong trò chơi này chỉ nhằm mục đích làm bạn chậm lại.” Họ cũng nói thêm suy nghĩ của mình: “Tôi thực sự nghĩ rằng các nhà phát triển đã làm mọi thứ để ngăn chặn tốc độ điên cuồng mà chúng tôi có trong D3. Hãy nghĩ đi.”

Mặc dù chúng tôi sẽ không liệt kê mọi thứ họ phác thảo, nhưng OP sẽ đề cập đến một số nội dung đáng ngạc nhiên 26 ví dụ tiêu đề làm chậm người chơi như thế nào. Nó đề cập đến “giao diện người dùng mô hình/lên cấp phức tạp”, “Không gắn kết cho đến cuối trò chơi” và cả “Mật độ kẻ thù thấp hơn để bạn không thể tăng cấp/cướp quá nhanh.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ kết thúc bằng cách nói: “Tôi chắc chắn rằng tôi đã bỏ lỡ một số, tất cả chỉ là trong đầu tôi. Mọi thứ dường như đã đâu vào đó chỉ để làm chậm người chơi. Tôi vẫn đang tận hưởng trò chơi, nhưng trừ khi có lý do nào đó, tôi không thấy mình vượt qua Cấp 70 trong bất kỳ mùa giải nào.”

Tôi cá là hầu hết các cơ chế trong trò chơi này chỉ nhằm mục đích làm bạn chậm lại. bởi u/ItsAJackal21 trong diablo4

Những người chơi Diablo 4 khác cũng đồng ý với OP. “Có vẻ như các nhà phát triển dành rất nhiều thời gian để đảm bảo thời gian chìm chiếm ưu thế trong thời gian chơi của chúng tôi,” một người chơi nói và một người khác nói thêm: “Thuyết âm mưu của tôi là điều này sẽ làm chậm quá trình phát triển của người chơi trung bình xuống 70 và hơn thế nữa để mua thêm thời gian cho nhà phát triển để thêm phần phát triển và cân bằng trò chơi đã kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác cũng đề xuất: “Chúng được xây dựng theo cách này là có mục đích. Có một lý do tại sao không có trò chơi nào kết thúc vào lúc này và việc thiếu chất lượng và nâng cấp chi tiết là điều tồi tệ. Điều này là do họ có thể phát hành nó trong suốt mùa giải dưới dạng “nội dung mới” và cập nhật để làm hài lòng các cổ đông với số lượng MAU và giữ họ “tương tác” cho đến Diablo 6.

Diablo 4 Phần 1 sẽ bị cắt bởi vẻ ngoài của nó. Chúng ta sẽ phải xem mọi thứ diễn ra như thế nào và liệu ý kiến ​​​​có trở nên tích cực hơn trong tương lai hay không. Một điều chắc chắn mà các nhà phát triển làm là xây dựng các bản dựng có hàng tỷ sát thương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *