Người chơi Diablo 4 bị chia rẽ về việc liệu bản dựng Ball Lighting Sorc “OP” có cần nerf hay không

Sau khi yêu cầu người hâm mộ phải theo lớp Sorcerer, có vẻ như thực thể ma thuật này cuối cùng đã tìm được chỗ đứng của mình trong Season 2, gây chia rẽ người chơi Diablo 4.

Sau khi ra mắt đầy hào hứng, Diablo 4 đã hết hơi sau khi người hâm mộ nhận thấy thiếu các tính năng và nội dung để duy trì sự phấn khích. Phần 1 đã đến, tuy nhiên, nó để lại nhiều điều không mong muốn đối với người chơi, vì nó được nhiều người mệnh danh là “nội dung bổ sung”.

Diablo Season 2 đã đến và phản hồi rất tích cực. Blizzard dường như đã đạt được thành công với bản cập nhật chất lượng cuộc sống mới và dường như đã đặt nền tảng vững chắc cho tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những thay đổi lớn nhất trong Phần 2 đến với lớp Pháp sư, vì lớp ác ý này được mệnh danh là meme khi ra mắt. Chuyển nhanh đến hiện tại và người hâm mộ đang tự hỏi liệu những thay đổi này có đi quá xa hay không.

Bản dựng Sorcerer “OP” mới đang chia rẽ người hâm mộ Diablo 4

Như đã đề cập, lớp Sorcerer đã áp đảo hầu hết người chơi khi Diablo 4 được phát hành, một tâm lý không được cải thiện sau làn sóng nerf.

Tuy nhiên, sức mạnh Ma cà rồng của Phần 2 đã cho phép công trình Chiếu sáng Bóng phù thủy gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng. Đó là thời điểm mà người chơi kêu gọi giảm sức mạnh

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lilith có thể là một tên trùm xe tăng khá khó đối phó với những người chơi có trang bị không phù hợp, nhưng người chơi này đã hạ gục cô chỉ trong vài giây. Không có cấp độ nào của anh ta có cơ hội, và về cơ bản họ đã bắt tên trùm này và ném anh ta vào máy xay.

Khả năng solo nó nhanh đến vậy chắc chắn đã gây xôn xao cộng đồng, với việc người chơi chia rẽ về việc liệu bản dựng này có cần giảm sức mạnh hay không trong một bài đăng trên Reddit giới thiệu sức mạnh của bản dựng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có thứ gì đó bị giảm sức mạnh vì có thứ gì đó thú vị, và sau đó có thứ bị giảm sức mạnh khi nó thực sự phá vỡ và làm suy yếu toàn bộ trò chơi, đó là điều này. Phải được cải thiện và đưa lên một đẳng cấp khác.” Một người khác bình luận: “Và mọi người thích nó à? Tôi ghét việc mọi thứ được giao cho tôi.”

Bất chấp những lời kêu gọi giảm sức mạnh, phần lớn người chơi vẫn bảo vệ những thay đổi này. Một người chơi đã tóm tắt nó một cách hoàn hảo “Một khi phù thủy mạnh, mọi người đều muốn giảm sức mạnh của nó. Nó không khác gì necro hay rogue hay Druid bắn chết uber Lilith. Dù sao, điều thú vị là có một bản dựng bị hỏng. Đây không phải là một trò chơi cạnh tranh.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù người chơi vẫn chưa thống nhất về việc liệu cách xây dựng này có cần giảm sức mạnh hay không, nhưng lập luận cho rằng nó là cần thiết. Vì thế tốt vì nó loại trừ các công trình và lớp khác khỏi khả năng chống nước. Không tìm thấy gì trên Sorcerer phù hợp với DPS của bản dựng Ball Lighting này. Ít nhất là chưa.

Vẫn còn phải xem liệu các nhà phát triển có cố gắng cân bằng cách xây dựng này hay họ sẽ đợi đến Mùa giải tiếp theo và thay đổi cách tiếp cận với các sức mạnh theo Mùa đã khiến công trình này trở nên mạnh mẽ như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *