Người chơi CS2 tự tin sẽ có bản vá lớn sau bản cập nhật mới nhất của Valve

Các bản cập nhật từ Valve cho Counter-Strike 2 tính đến năm 2024 là rất ít, nhưng bản vá mới nhất của họ, tuy nhỏ nhưng thực sự đã khiến người chơi hy vọng rằng một bản cập nhật lớn sắp ra mắt.

Cộng đồng CS thực sự lo ngại khi Counter-Strike 2 tiếp tục thiếu nhiều mod và tính năng từng có trong CS:GO nhưng giờ không hoạt động hiệu quả.

Từ các lệnh nhỏ như cl_bob, đến toàn bộ chế độ trò chơi như Vùng nguy hiểm, CS2 đã phát hành một trò chơi bóng bẩy hơn nhưng kém hoàn thiện hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi Valve phát hành một bản cập nhật khá phức tạp vào ngày 18 tháng 1, chỉ bao gồm một thay đổi nhỏ, nó thực sự đã làm dấy lên một số hy vọng trong cộng đồng.

Sắp có bản cập nhật CS2 lớn?

Bản cập nhật mới nhất của Valve cho CS2 chỉ bao gồm một thay đổi – bản sửa lỗi hình học hiển thị cho Vertigo.

Phản ứng ban đầu hơi thất vọng – sau nhiều tuần có rất ít bản cập nhật, các ghi chú vá lỗi đầu tiên có một thay đổi dường như gần như buồn cười.

Tuy nhiên, các lý thuyết đã sớm xuất hiện báo hiệu một tia sáng tiềm năng ở cuối đường hầm. Đặc biệt, một số người chơi đang mong đợi rằng bản cập nhật này gần như quá kỳ lạ để không được coi là một đoạn giới thiệu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thành viên cộng đồng CS Mercy giải thích: “Bằng cách đăng bài này, có vẻ như CS2 sẽ sớm đạt được điều gì đó LỚN.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Nếu không, với tình hình hiện tại của trò chơi rất tệ, họ sẽ không dám ra tay như vậy.”

Giả định này phụ thuộc vào việc Valve nhận thức được sự thiếu kiên nhẫn của người chơi trên mạng xã hội.

Nhà giao dịch CS và người phát trực tiếp Twitch zipel đã đưa nó vào cuộc thăm dò ý kiến, hỏi một người theo dõi xem anh ta có tin rằng bản cập nhật nhỏ này thực sự là dấu hiệu của một điều gì đó lớn hơn sắp xảy ra hay không.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có” đã giành chiến thắng trong các cuộc thăm dò, mặc dù không có tỷ lệ chênh lệch lớn.

Tuy nhiên, những người khác cho rằng bất kỳ cập nhật nội dung quan trọng nào cũng khó có thể được phát hành trước CS2 Major đầu tiên, PGL Copenhagen. Thay vào đó, Valve sẽ tập trung vào ‘các vấn đề cốt lõi’ ảnh hưởng đến việc chơi game cạnh tranh.

Van, như thường lệ, duy trì trạng thái thấp. Để cộng đồng biết, bản cập nhật tiếp theo có thể có trong 24 giờ hoặc 24 ngày.

Hiện tại, lượng người chơi CS2 đã ổn định sau khi giảm nhẹ sau khi phát hành. Liệu IEM Katowice, Major hay một bản cập nhật lớn sắp tới có đủ để chứng kiến ​​​​sự hồi sinh hay không, vẫn còn phải xem.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *