Người chơi CS2 phát hiện ra một cách khai thác mới của NVIDIA cho phép họ nhìn xuyên qua khói và sét

Người chơi Counter-Strike 2 đã phát hiện ra một cách khai thác mới với cài đặt trình điều khiển NVIDIA GeForce, cho phép họ nhìn xuyên qua khói và sét.

Counter-Strike 2 đã gặp nhiều lỗi kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2023, lỗi hack tường, lỗi di chuyển và nades vô hạn, chỉ kể tên một số lỗi.

Một cách khai thác khác đã xuất hiện trong Counter-Strike 2, lần này người chơi tiết lộ vấn đề với cài đặt trình điều khiển NVIDIA cho phép họ nhìn xuyên qua làn khói đang hoạt động trong trò chơi.

Bạn có thể đạt được lợi ích bằng cách sử dụng bộ lọc trải nghiệm Ge Force khi chơi trong trò chơi, việc sử dụng một số bộ lọc trải nghiệm nhất định cho phép nhìn thấy hình bóng của những người chơi khác qua khói và sét.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù mô hình nhân vật ẩn sau làn khói không được hiển thị đầy đủ nhưng ngay cả những cái bóng cũng đủ gợi ý trực quan cho người chơi biết họ nên nhắm đến đâu để đánh bại đối thủ.

Đây không phải là lần đầu tiên driver gây ra sự cố cho CS2.

Tháng trước, tính năng Anti-Lag+ của AMD đã phải bị loại bỏ sau khi nó vô tình kích hoạt hệ thống Anti-Cheat của Valve, dẫn đến làn sóng cấm VAC vô căn cứ.

Việc khai thác NVIDIA cũng đã được thảo luận trong một chủ đề trên Reddit, nơi các thành viên cộng đồng nêu bật những mối nguy hiểm trong việc cho phép phần mềm của bên thứ ba truy cập vào trình kết xuất trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trò chơi này không có trên NVIDIA, mà là trên Valve,” một người dùng cho biết, trong khi một người khác tán thành “Trò chơi được thiết kế tốt và an toàn nhất của Valve”.

Van

Sử dụng bộ lọc trải nghiệm Ge Force để xem trò chơi có thể khiến người chơi đứng sau làn khói hoặc tia sét bị nhìn thấy một phần.

Hiện chưa có cách khắc phục lỗi khai thác NVIDIA mới nhất này, nhưng Valve thường nhanh chóng giải quyết những vấn đề này.

Cho đến khi có người đến, người chơi có thể không muốn dựa vào sự bảo vệ khỏi sét hoặc khói trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *