Người chơi CS2 đã sử dụng bản cập nhật nhãn dán mới để viết lời chế nhạo về vũ khí

Trong một động thái đáng ngạc nhiên, bản cập nhật CS2 mới nhất của Valve hiện cho phép dán nhãn dán ở hầu hết mọi nơi trên vũ khí và trong bất kỳ vòng quay nào. Điều này đã dẫn đến một số nghề thủ công sáng tạo cũng như một số nghề hết sức phản cảm.

Kể từ khi các nhãn dán được thêm vào CS:GO, chúng bị giới hạn ở bốn vị trí cố định trước trên vũ khí. Điều này có nghĩa là mặc dù người chơi có thể tùy chỉnh giao diện của mình nhưng họ không có toàn quyền tự do.

Vào ngày 6 tháng 2, bản cập nhật nội dung lớn đầu tiên cho CS2 đã ra mắt và ra mắt một cờ lê đang hoạt động với khả năng đặt nhãn dán ở bất kỳ đâu trên vũ khí, cộng với tất cả vũ khí hiện đều hỗ trợ năm nhãn dán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, điều không thể tránh khỏi sẽ xảy ra khi người chơi nhanh chóng tìm cách tạo ra những từ hoặc hình vẽ kỳ lạ, hài hước hoặc chỉ mang tính xúc phạm bằng cách đặt các nhãn dán.

Mặc dù người ta đã có thể đánh vần ba hoặc bốn từ bằng một số cách kết hợp nhãn dán, nhưng bản cập nhật mới này thậm chí còn khiến việc đó trở nên dễ dàng hơn.

Vì một số nhãn dán có chứa các chữ cái, chẳng hạn như ‘GG’ (trò chơi hay), nên đặc biệt những nhãn dán này đã tăng giá trên thị trường Steam.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Lý do rõ ràng cho sự gia tăng này là do người chơi đang sử dụng nhãn dán để đánh vần các từ – trong một số trường hợp là những từ rất xúc phạm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác sử dụng các công cụ mới để tạo ra các hình dạng trẻ vị thành niên có thể dự đoán được.

Đây cũng là một kết quả có thể đoán trước được, vì điều tương tự đã từng được thực hiện trong các trò chơi khác như Call of Duty, khi mức độ tùy chỉnh này được cho phép.

Tuy nhiên, việc tạo ra các sản phẩm thủ công bằng nhãn dán mang tính xúc phạm có phải là một hành động bị cấm hay không vẫn chưa được biết. Ví dụ: trong Call of Duty, những người chơi bị báo cáo tạo biểu tượng mang tính xúc phạm thường sẽ mất khả năng tạo biểu tượng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật bản vá nói chung trong CS2 đã gây ra sự nhầm lẫn khi thị trường skin cố gắng đáp ứng. Một số nhãn dán đắt nhất trong trò chơi có giá trị hàng chục nghìn đô la và bản cập nhật này có thể khiến chúng đắt hơn hoặc hủy hoại hoàn toàn thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *