Người chơi CS2 đã mất 100 nghìn đô la hàng tồn kho do các lệnh cấm giả sử dụng tính năng Anti-lag+ của AMD

Một người chơi Counter-Strike 2 đã bị cấm sau khi kích hoạt tính năng Anti-lag+ của AMD, khiến anh ta mất hơn 100 nghìn đô la cho giao diện CS mà không làm gì sai.

Có thể nói việc ra mắt Counter-Strike 2 là khó khăn. Từ các vấn đề về đăng ký lượt truy cập cho đến lỗi “Michael Jackson” kỳ lạ cho phép người chơi nghiêng người vào các góc, người chơi không mấy hài lòng với tâm trạng của game bắn súng khi ra mắt.

Tuy nhiên, Valve đã liên tục cải tiến trò chơi để thử và bổ sung thêm nhiều tính năng cũng như loại bỏ các lỗi khi chúng phát sinh. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng việc sử dụng tính năng chống lag trên thẻ AMD sẽ gắn cờ tài khoản của bạn bị cấm VAC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lệnh cấm làm cho khoảng không quảng cáo của bạn không thể giao dịch được, nghĩa là ai đó như Neon với khoảng không quảng cáo trị giá hơn 100 nghìn đô la đã mất tất cả số tiền đó do lệnh cấm VAC giả.

Tính năng AMD Anti-lag+ dẫn đến tổn thất 100 nghìn USD do lệnh cấm VAC

Mặc dù thị trường trang phục Counter-Strike không duy trì được giá trị cao như những năm hoàng hôn của CS:GO, nhưng các đại lý và nhà sưu tập trang phục lớn thường có hàng tồn kho trị giá hàng chục nghìn đô la.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người bán trang phục như vậy tên là Neon đã bị VAC cấm do người chơi sử dụng tính năng Anti-lag+ của AMD làm mất các vật phẩm trị giá hơn 100 nghìn đô la, khiến anh tuyệt vọng tìm câu trả lời.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Kho đồ của Neon chứa một số vật phẩm ấn tượng ở gần đầu bộ sưu tập của anh ấy và gần 1000 giao diện CS trong kho đồ của anh ấy nói chung.

Các điểm nổi bật bao gồm Factory New Butterfly Knife Fade có thể có giá hơn 3 nghìn đô la, cùng với Field Tested Dragon Lore, Factory New Talon Knife Fade và hơn thế nữa.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, Valve đã chính thức giải quyết vấn đề này và cảnh báo người dùng về tính năng chống lag có thể khiến họ bị cấm tham gia trò chơi. Ngoài ra, họ sẽ xem xét việc bỏ cấm những người dùng bị ảnh hưởng bị gắn cờ mặc dù không làm gì sai.

Vẫn còn phải xem liệu Neon và nhiều người chơi bị ảnh hưởng khác có lấy lại được tài khoản của họ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *