Người chơi Counter-Strike 2 VAC bị cấm vì lạm dụng lệnh console

Người chơi CS2 đã bị cấm vĩnh viễn vì lạm dụng lệnh console trong các trận đấu.

Bản cập nhật beta của Counter-Strike 2 đã cho phép tiếp cận lượng người hâm mộ lớn hơn vào ngày 6 tháng 9 và nó có một bản nâng cấp tính năng hoàn toàn mới.

CS luôn có thể chơi được thông qua Steam, trong đó Valve đã thực hiện sáng kiến ​​chống gian lận lâu dài, liên quan đến việc nhận báo cáo từ người chơi và sau đó xem xét các cảnh quay trò chơi để phát hành lệnh cấm nếu cần thiết.

Tuy nhiên, một số người chơi đã rất ngạc nhiên khi họ nhận được lệnh cấm VAC vĩnh viễn và đáng sợ sau khi họ sử dụng một số lệnh bảng điều khiển nhất định trong các trận đấu CS2 của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi CS2 nhận lệnh cấm VAC vì lạm dụng lệnh console

Người sáng tạo CS phổ biến Don Haci lên Twitter/X cho biết nhiều người chơi đã bị VAC cấm vì sử dụng lệnh console để xoay 180 độ ngay lập tức trong khi chơi.

Sau đó nó được xác nhận một lần nữa bởi những người dùng khác và cung cấp bản ghi âm của những người liên tục spam lệnh bằng cách nhấn nút do các hành động sử dụng tổ hợp phím.

Điều này cho phép chúng quay theo hướng ngược lại ngay lập tức, mang lại cho chúng lợi thế không công bằng nếu kẻ thù tấn công bạn từ phía sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã cho thấy tin nhắn xác nhận lệnh cấm của mình và ảnh chụp màn hình tin nhắn trò chuyện trong trò chơi của anh ấy, nơi anh ấy nói “Nó ổn cho đến khi tôi viết trong cuộc trò chuyện mà người chơi báo cáo tôi, khi báo cáo xuất hiện, tôi không tin tưởng (bị cấm).”

Một người bình luận trả lời: “Đối với những người không biết, bạn sẽ không bị cấm khi thực hiện một mệnh lệnh mà bạn phải ràng buộc nó và sử dụng nó một cách rộng rãi”.

“Việc quay nhanh hơn góc mong muốn cũng bị hạn chế, trời ạ,” một người dùng khác cho biết.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài này, Valve vẫn chưa đưa ra phản hồi về lệnh console này trong Counter-Strike 2.

Người chơi CS2 cũng đã thống trị vị trí đầu bảng xếp hạng Prime bằng cách sử dụng mánh gian lận để thăng cấp cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *