Người chơi Counter-Strike 2 thất vọng khi game ra mắt với tính năng chính bị “hỏng”

Counter-Strike 2 được ra mắt với một tính năng chính là tùy chọn đệ trình, “bị hỏng” vì nó nhốt người chơi vào máy chủ.

Counter-Strike 2 cuối cùng đã chính thức ra mắt, với thế giới rộng lớn hơn cuối cùng cũng có cơ hội nhìn thấy tầm nhìn của Valve về CS trong Source 2. Tuy nhiên, với việc phát hành một trò chơi mới, luôn có một số trục trặc.

Từ việc không thể thay đổi mô hình View sang thuận tay trái, đến nhiều chế độ chơi bị thiếu trong CSGO, có rất nhiều điều chưa ổn ở phần tiếp theo mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi đã gặp phải một trục trặc khác khi tải CS2 ra mắt chính thức, bạn không thể gửi trận đấu trừ khi có đủ năm thành viên trong đội của mình.

trình bây giờ đã bị phá vỡ hoàn toàn. Volvo làm ơn sửa nó đi
byu/Da_Flying_Cow incsgo

Với nhiều bài đăng trên subreddit Counter-Strike có liên quan, người chơi báo cáo rằng mặc dù họ có đa số phiếu bầu, họ vẫn không thể gửi trò chơi của mình do thực tế là họ đã mất thành viên.

Nhiều người chơi báo cáo rằng đồng đội của họ không chỉ ngắt kết nối mà thay vào đó, họ rời khỏi trò chơi, nhưng lỗi vẫn không cho phép toàn đội từ bỏ trò chơi của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như CS2 coi các thành viên bị bỏ rơi là những người chơi không bỏ phiếu, điều này tự động từ chối cho phép đội của bạn đầu hàng vì tất cả người chơi đều phải bỏ phiếu.

Có vẻ như chúng ta sẽ không bỏ cuộc
byu/TheRealQuasar incsgo

Đây không phải là lỗi liên quan đến việc gửi bài đầu tiên mà CS2 gặp phải. Khoảng đầu tháng 9, khi Valve đang chuẩn bị ra mắt CS2, người chơi báo cáo rằng nếu chỉ cần một người chơi bỏ phiếu đồng ý đầu hàng, trò chơi sẽ ngay lập tức kết thúc và tính là thua.

Lỗi sẽ xảy ra bất kể có nhiều người bỏ phiếu không đầu hàng hay không. Lỗi này không còn trong trò chơi, tuy nhiên, có vẻ như nó đã được thay thế bằng lỗi không cho phép người chơi gửi trò chơi mặc dù nhận được đa số phiếu bầu.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Valve vẫn chưa giải quyết vấn đề cụ thể này nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ bản cập nhật mới nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *