Người chơi Counter-Strike 2 sử dụng máy bán hàng tự động cho các chiến lược phòng thủ lố bịch

Với sự trợ giúp của máy bán hàng tự động, người chơi Counter-Strike 2 khám phá các chiến lược trên bản đồ Office mang lại cho họ lợi thế phòng thủ.

Valve đã bắt đầu tổ chức các cuộc thử nghiệm giới hạn cho Counter-Strike 2 vào đầu năm nay, chuẩn bị cho cộng đồng và trò chơi được phát hành đầy đủ. Một ngày như vậy đã đến vào ngày 27 tháng 9 và hàng triệu người chơi đã cùng tham gia cuộc vui.

Đương nhiên, có rất nhiều thay đổi từ khi bắt đầu giai đoạn thử nghiệm đến khi ra mắt sản phẩm cuối cùng. Ví dụ: một số điều chỉnh về chất lượng cuộc sống đã có hiệu lực trước khi phát hành rộng rãi, bao gồm các chỉnh sửa về âm thanh, các cải tiến về mai mối Premier và các bản sửa lỗi liên quan đến HUD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số điều vẫn giữ nguyên. Trong quá trình chuẩn bị ra mắt, người dùng nhận thấy rằng các máy tự phục vụ trải rộng trên bản đồ Office mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời. Chúng vẫn được sử dụng tốt.

Máy bán hàng tự động trong Counter-Strike 2 tạo nên rào chắn hoàn hảo

Một Redditor có tên Mysterious_Fault_884 đã chia sẻ đoạn phim chơi trò chơi CS2 cho thấy cách thực hiện hoàn hảo chiến thuật chặn máy bán hàng tự động.

Ở cấp độ Văn phòng, người chơi trong đội Redditor liên tục bắn vào máy bán hàng tự động, đủ để nó trượt về phía một trong hai cánh cửa trong phòng chờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với chiếc máy được đặt ngay bên trong cửa, người chơi sẽ ngăn chặn kẻ thù đến từ một hướng đồng thời đẩy lùi chúng từ phía bên kia. Đó là một chiến lược phòng thủ thông minh dường như sẽ có hiệu quả nếu được thực hiện tốt.

Máy tự phục vụ văn phòng Strat
byu/Mysterious_Fault_884 incs2

Tất nhiên, hệ thống vật lý cho phép điều này xảy ra, có nghĩa là máy bán hàng tự động của Counter-Strike 2 không có trọng lượng thực tế. Nhận xét từ chủ đề Reddit cho thấy nhiều người hy vọng Valve sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Một người dùng cho biết: “Tôi thực sự hy vọng họ giữ điều này một cách trung thực. Thật vui và cũng là một sự mất mát hoàn toàn khi các con tin ở trong phòng giấy.”

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, một số lại lo lắng hơn về việc không thể đẩy được bộ làm mát nước và các vật dụng nhỏ hơn khác. “Bạn có thể di chuyển máy bán hàng tự động bằng súng MG và lựu đạn, nhưng không được phép di chuyển máy làm mát nước hoặc những chiếc ghế nhựa nhỏ. Tôi đổ lỗi cho sub-tick và haxx0rs.”

Tuy nhiên, như một Redditor đã chỉ ra, điều thú vị là Valve lẽ ra phải sửa máy bán hàng tự động CS2 vào tuần trước. Một ghi chú phát hành ngày 15 tháng 9 tuyên bố có bản vá “Điều chỉnh trọng lượng của máy bán hàng tự động”. Rõ ràng, trọng lượng chưa được điều chỉnh đủ vì người đăng ban đầu khẳng định họ đã quay video trò chơi vào ngày 3 tháng 10.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *