Người chơi Counter-Strike 2 muốn Valve mang trở lại tính năng lễ hội nổi tiếng: “Pallet of Presents”

Khi Giáng sinh sắp đến gần, người chơi Counter-Strike 2 đã bày tỏ mong muốn mang trở lại tính năng quà tặng ngẫu nhiên phổ biến, “Pallet of Presents”, từ các sự kiện nghỉ lễ trước đó.

Người chơi CS2 đã thảo luận về tính năng ngày lễ, lần cuối xuất hiện trong sự kiện Giftsplosion năm 2013 của trò chơi, trong một chủ đề trên Reddit, với một số người bày tỏ mong muốn được thấy nó quay trở lại.

“Pallet of Presents”, đúng như tên gọi, là một vật phẩm ngày lễ cũ, mang đến cho tối đa chín người chơi một món quà ngẫu nhiên khi mở ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc thả rơi cũng có tác dụng thẩm mỹ, biến người chơi sử dụng bảng màu thành một ông già Noel hoạt hình đi phát quà.

Van/Phản công 2

Người chơi muốn thấy các vật phẩm quà tặng quay trở lại trò chơi trong kỳ nghỉ lễ, mặc dù ở dạng khác.

“Tôi nghĩ chúng sẽ rất vui”, một người dùng nói, trước khi thêm lời cảnh báo rằng họ nên bỏ những món đồ tốt, với phần lớn những người tham gia chủ đề tham gia vào cuộc thảo luận nói rằng họ muốn thấy chúng được trả lại “ở dạng đã được sửa đổi”. “.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một gợi ý là tất cả người chơi nên nhận chìa khóa để mở hộp của riêng họ, trong khi một ý tưởng khác tự mô tả là “gây tranh cãi” là người chơi chọn giao diện từ thư viện của riêng họ để tặng cho bạn bè.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác than thở về việc những kẻ độc hại sử dụng mặt hàng này trong quá khứ: “Tôi nhớ khi giá của chúng tăng lên vì mọi người bắt đầu quảng cáo các trang web cờ bạc thông qua chúng”.

Mục tiêu phản công CS2Van/Phản công 2

Việc phát hành Counter-Strike 2 gần đây có thể không có thời gian để phát triển sự kiện nghỉ lễ.

“Tôi không nghĩ điều đó là có thể vì Valve là một công ty game độc ​​lập,” một người dùng khác nói; đề cập đến một meme phổ biến được sử dụng trong giới chơi game khi các công ty lớn hơn đổ lỗi cho việc thiếu tài nguyên hoặc nhân viên vì không đưa vào tính năng được yêu cầu.

Vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về sự kiện nghỉ lễ chính thức dành cho CS2 năm nay, có khả năng là với việc trò chơi được phát hành rộng rãi gần đây, Valve đã lên kế hoạch cho một Giáng sinh yên tĩnh cho tựa game này.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2023: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *